Sun Group vừa ra mắt phân khu The Sky – thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc, đây là phân khu cuối cùng, cũng là phân khu được chờ đón và gây sốt nhất trong thời gian vừa qua dù vẫn còn nhiều thông tin chờ bật mí. The Sky là phân khu căn hộ biển sở hữu lâu dài duy nhất và là phân khu cuối cùng tại thị trấn Địa Trung Hải cũng như Nam Phú Quốc, điều đó lý giải sức nóng đổ bộ suốt thời gian qua dành cho The Sky tại Nam Đảo Ngọc.

 

Tổng quan về dự án Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc

 

Tên thương mại Sun Grand City Hillside Residence
Tên thường gọi Căn hộ Hillside, căn hộ sườn đồi tại thị trấn Địa Trung Hải
Chủ đầu tư dự án Tập đoàn Sun Group (Sun Property)
Vị trí dự án Đối diện Ga đi cáp treo tại thị trấn Địa Trung Hải (An Thới – Phú Quốc – Kiên Giang)
Quy mô dự án 16.902,3m2 với 1251 căn hộ
Loại hình Căn hộ để ở và Premier Boutique House (Shophouse Khối đế)
Cơ cấu sản phẩm Căn hộ Studio; căn hộ 1 phòng ngủ; căn hộ 2 phòng ngủ;

 

căn hộ Dual Key, mỗi căn có diện tích từ 28 – 100m2 (1 – 3 PN)

Đối tác chiến lược – Tư vấn kiến trúc: Sunjin Vietnam (Hàn Quốc)

 

– Tư vấn nội thất: Hồ Thiệu Trị Group (Việt Nam)

 

– Tư vấn MEP: Sunjin Vietnam (Hàn Quốc)

 

– Đơn vị thi ng: tập đoàn XD Hòa Bình

– Đơn vị vận hành: SRM (Thành viên tập đoàn Sun Group)

 

– Thiết kế cảnh quan: ECO Group (Italia)

Pháp  Sở hữu lâu dài
Khởi ng Tháng 1/2021
Bàn giao Quý III/2022

 

Giá trị hấp dẫn diệu kỳ từ sức mạnh nội tại của The Sky

Sun Grand City Hillside Residence Phú Quốc sở hữu vị thế “tựa đồi, hướng biển” tại Thị trấn Địa Trung Hải là dự án phức hợp bao gồm 3 phân khu cao tầng: The Hill (4 tòa), The Sea (2 tòa) The Sky (2 tòa) và phân khu shophouse thấp tầng The Center, tất cả được hưởng lợi từ hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo của thị trấn Địa Trung Hải do tập đoàn Sun Group dày công kiến tạo.

 

Tọa lạc trên đồi cao và nổi bật với những giá trị tuyệt mỹ: 03 tầm view: đại dương lam ngọc, cảnh đồi xanh mướt bên bờ Tây Nam, và toàn bộ thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa;

 

06 giá trị độc tôn mà The Sky mang lại: Tiện ích hoàn hảo, đa dạng như: bể bơi vô cực, phòng gym, xông hơi,…; hưởng lợi từ hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp của Sun Group tại Nam Phú Quốc. Bên cạnh đó, giá trị sử dụng được nâng tầm khi sản phẩm được bàn giao full nội thất theo phong cách thiết kế Santorini độc đáo được bàn giao hoàn thiện. Ngoài ra, giá trị tài sản bứt phá khi The Sky có tính pháp lý sở hữu lâu dài đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Từ những giá trị đó, The Sky mang lại giá trị kép khi vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể đầu tư kinh doanh trong chính căn hộ của mình.

 

The Sky sở hữu vị trí trung tâm dự án, ôm trọn 5 công trình biểu tượng: Cầu Hôn, Show Vortex, Tháp đồng hồ cao 75m, Quảng trường Con Sò và Sun Signature Gallery mang đến giá trị độc bản nâng tầm chất lượng sống

 

 

Căn hộ của tương lai, nâng tầm chủ sở hữu

Đi cùng thiết kế căn hộ thời thượng, đa tiện ích, sự kết hợp hoàn hảo giữa những “kiệt tác” của tạo hóa: từ những bãi cát nắng mềm mịn, hoàng hôn chuyển sắc từng ngày, quầng mặt trời luôn rực rỡ,… và các công trình biểu tượng kiệt tác đa sắc màu do Sun Group dày công kiến tạo, khiến bức tranh cuộc sống tại The Sky luôn đẳng cấp và đa sắc màu. The Sky thực sự là một món đầu tư “đáng tiền” cho những chủ đầu tư thông thái và là tài sản giá trị của giới thượng lưu có mong muốn sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” để tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Phú Quốc.

 

 

The Sky đang được giới đầu tư ráo riết săn lùng và trở thành lựa chọn hàng đầu trên hệ thống booking với nhiều giá trị khai khác mang lại lợi ích lâu bền khi chủ sở hữu vừa có cho mình một chốn an cư đủ gần với thiên nhiên và biển trời Phú Quốc, vừa ôm vào lòng cả thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa với vô vàn những tiện ích. Ngoài ra, những mô hình kinh doanh thời thượng như Airbnb, Luxstay giúp nhà đầu tư yên tâm về khoản thu nhập thụ động mỗi năm mà không cần phải trực tiếp kinh doanh hay nghĩ suy về đầu ra của sản phẩm hoặc thị trường tiêu thụ. Trong lúc đó, giá trị của căn hộ vẫn không ngừng tăng trưởng cùng với sự phát triển đột phá và mạnh mẽ của Phú Quốc.
   “Như cách Sun Group đã đến và khai mở, thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc, dự án Sun Grand City Hillside Residence sẽ là một chương tiếp theo nối dài hành trình kiến tạo đó. Phân khu mới hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng, đầu tư tại chính căn hộ”, đại diện Sun Property khẳng định.