Chào mừng đến với Địa Ốc PQR

PQR CORP – HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BĐS NGHỈ DƯỠNG HÀNG ĐẦU PHÚ QUỐC

Đôi nét về PQR

Địa ốc PQR đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín.

Kể từ ngày thành lập, Địa ốc PQR đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín và đặc biệt là thương hiệu uy tín về các dự án Biệt thự biển, Biệt thự nghỉ dưỡng, Shophouse, Condotel, khách sạn Phú Quốc.

Với thị trường Bất Động Sản Phú Quốc đầy biến động, Địa ốc PQR luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với Quý khách hàng và đối tác và tạo dựng nên một uy tín bền vững nhất.

Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, Địa ốc PQR đã liên tục gặt hát thành công và không ngừng phát triển. PQR cũng đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực môi giới, đầu tư, kinh doanh BĐS.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu càu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, PQR đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững PQR không ngừng nghiên cứu tìm kiếm và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho Khách hàng và Đối tác.

PQR trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

PQR cam kết đồng hành cùng Khách hàng và Đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Giá trị văn hoá

Tầm nhìn sứ mệnh giá trị cốt lõi


TẦM NHÌN

Trở thành Công ty đầu tư, kinh doanh và phát triển vững mạnh về lĩnh vực Bất động sản đặc biệt là thị trườngSỨ MỆNH

Mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất đến với khách hàng.

Đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản, đặc biệt là thị trường bất động sản Phú Quốc. Phục vụ tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng.


Bất động sản vẫn là kênh sinh tiền đỉnh trong mùa dịch

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản uy tín, chất lượng, giúp khách hàng tối ưu hóa hiệu quả sử dụng vốn đầu tư và hiệu quả tài chính.


Xem thêm

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Anh Lê Nguyễn

Sáng Lập PQR / Tổng Giám đốc PQR

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, Ông Lê Nguyễn hiện nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc PQR và là người sáng lập nên thương hiệu Địa ốc PQR ngày nay.

Trên cương vị Tổng Giám đốc, Ông Lê Nguyễn chịu trách nhiệm điều hành và phê duyệt các chiến lược phát triển kinh doanh, phát triển dự án và tiếp thị nhằm khẳng định Địa ốc PQR là thương hiệu cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trong tương lai, với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện, Ông Lê Nguyễn luôn nhạy bén trước những biến động của thị trường, giữ mối liên hệ tốt với các chủ đầu tư lớn có uy tín và chủ động truyền cảm hứng tư duy sáng tạo đến đội ngũ nhân viên để tập thể Địa ốc PQR đồng lòng chinh phục mọi thử thách.

 

Anh Hồ Thanh Dự

Đồng Sáng Lập / Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh & Tiếp thị

Đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Khối Kinh doanh và Tiếp thị Địa ốc PQR, Ông Hồ Thanh Dự là người hoạch định các kế hoạch kinh doanh, chiến lược phân phối dự án và hỗ trợ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng nhằm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu doanh thu đã cam kết, quảng bá Địa ốc PQR là đơn vị cung cấp dịch vụ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu ra thị trường.

Cùng với đó, trên vai trò người đồng sáng lập thương hiệu Địa ốc PQR, Ông Hồ Thanh Dự có nhiều đóng góp mang tính quyết định trong việc phát triển Địa ốc PQR trở thành đơn vị cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng toàn diện trong tương lai.


Chị Trần Thị Thuỳ Dương

Đồng Sáng Lập / Giám Đốc Sàn Hội Sở

Đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sàn kinh doanh PQR Hội Sở, Bà Trần Thị Thùy Dương có vai trò quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh Sàn kinh doanh PQR Hội Sở, hoạch định các chiến lược hiệu quả đảm bảo thực hiện thành công chỉ tiêu doanh số do Ban Tổng Giám đốc giao phó.

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong ngành tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng, Bà Trần Thị Thùy Dương là “nữ tướng” đã đồng hành với Địa ốc PQR từ những ngày đầu tiên, thiết lập nhiều kỷ lục bán hàng và phân phối thành công nhiều dự án cao cấp. Đồng thời, trên cương vị là người quản lý, Bà luôn chủ động hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh thuộc Sàn kinh doanh PQR Hội Sở để cùng đạt được mục tiêu chung.

Anh Lê Minh Tuấn

Đồng Sáng Lập / Quản lý Đại lý / Trưởng Đại diện Văn Phòng Phú Quốc

Đảm nhiệm chức vụ Trưởng Đại diện Văn phòng Địa ốc PQR Phú Quốc, Ông Lê Minh Tuấn là người có vai trò quản lý toàn bộ các hoạt động của Địa ốc PQR tại Phú Quốc. Sống và làm việc lâu năm tại Phú Quốc, Ông có kinh nghiệm đào tạo kiến thức địa phương, thị trường du lịch, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cho đội ngũ nhân viên kinh doanh mới vào nghề. Bên cạnh đó, Ông còn đảm nhiệm vai trò Phát triển Đại lý với nhiệm vụ mở rộng mạng lưới đối tác bán hàng, hỗ trợ Địa ốc PQR hoàn thành các chỉ tiêu doanh số đã cam kết với chủ đầu tư.

Đồng hành cùng Địa ốc PQR từ những ngày đầu, Ông Lê Minh Tuấn là một trong những người đồng sáng lập nên thương hiệu Địa ốc PQR, là thành viên có nhiều đóng góp quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu Địa ốc PQR tại thị trường Phú Quốc.


Anh Trần Nguyễn Ngọc

Phó Tổng Giám Đốc Khối Dự Án và Đầu Tư

Đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc Dự án & Đầu tư, Ông Trần Nguyễn Ngọc là người nghiên cứu sản phẩm, giữ kết nối với các chủ đầu tư, hoạch định các chiến lược phân phối sản phẩm theo đúng lộ trình và quản lý mảng đầu tư dự án, từ đó phát triển thương hiệu Địa ốc PQR theo hướng chuyên nghiệp và có sức cạnh tranh trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng và có mối liên hệ tốt với các đơn vị đối tác, chủ đầu tư, Ông là nhân tố chủ chốt của Ban Lãnh đạo Địa ốc PQR góp phần làm nên sự thành công trong các chiến dịch phân phối sản phẩm.

Đối Tác Chiến Lược

logo3@2x.png
logo-4@2x.png
logo2@2x
logo1@2x.png
logo5@2x.png

Previous
Next
Tin tức mới nhất

Tin dự án


Tin thị trường


Tin tức


BẬT MÍ 3 LOẠI HÌNH CĂN HỘ “ĐỐN TIM” GIỚI ĐẦU TƯ TẠI PHÂN KHU THE HILL


Tin thị trường


Tin tức


ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG – KHU THƯƠNG MẠI TRỌNG ĐIỂM CỦA PHÚ QUỐC


Tin tức


BẬT MÍ 4 LÝ DO ĐẮT GIÁ NHÀ ĐẦU TƯ NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ THE SKY


Tin Công ty PQR


Tin tức


HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG – KHỞI ĐỘNG TRƯỚC THỀM KICK-OFF “SUN PARADISE ISLAND”


Tin thị trường


Tin tức


Sun Paradise Island – Hòn đảo tỷ phú Monaco giữa biển trời Phú Quốc có điểm gì lý thú?