Sau Hưng Yên, Hải Dương, Nghệ An nhà sáng lập Ecopark tiếp tục Nam tiến với dự án 55ha Ecovillage SaiGon River được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ và trị liệu chuyên sâu.

Sau gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Nhà sáng lập Ecopark trở thành một trong những thương hiệu bất động sản xanh hàng đầu với loạt dự án quy mô lớn.

Đầu tiên là đại đô thị Ecopark (Hưng Yên) – dự án đầu tay của Nhà sáng lập Ecopark, đã trở thành một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 10 tỷ USD, quy tụ nhiều loại hình bất động sản từ căn hộ chung cư cao cấp, đến nhà phố thương mại hay các căn biệt thự thượng lưu thu hút sự quan tâm của người giàu Hà Nội và những chuyên gia nước ngoài.

Khu đô thị Ecopark có diện tích lên đến gần 500ha. Khu đô thị Ecopark có diện tích lên đến gần 500ha.

Tại Hải Dương, doanh nghiệp này cũng ghi dấu ấn mạnh mẽ với khu đô thị 5 sao Ecorivers được tích hợp hàng trăm tiện ích đẳng cấp đáng sống bậc nhất tại thành phố Hải Dương.

Tại TP Vinh, Nghệ An, sự góp mặt của Eco Central Park quy mô lớn bậc nhất thành Vinh (gần 200ha) của Nhà sáng lập Ecopark trong bối cảnh vùng đất này chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc về du lịch.

Eco Central Park là dự án có quy mô lớn bậc nhất Nghệ An với hơn 200ha.
Eco Central Park là dự án có quy mô lớn bậc nhất Nghệ An với hơn 200ha.

Mới đây nhất, trong chiến lược Nam tiến, đơn vị này tiếp tục công bố dự án Resort nghỉ dưỡng 6 sao Ecovillage Saigon River quy mô 55ha. Dự án được xây dựng theo mô hình tổ hợp trị liệu onsen clubhouse với 8 hồ khoáng nóng, 2 hồ khoáng lạnh, khu xông hơi chủ đề (xông hơi đá muối, xông hơi nóng, xông hơi lạnh), khu spa trị liệu, vườn thiền ion âm, vườn mát-xa, nhà hàng thực dưỡng,…

EcoVillage Saigon River EcoVillage Saigon River

Tổ hợp trị liệu onsen clubhouse nằm trong dự án có diện tích lên tới 5.500 m2, cách nhà thờ Đức Bà 18km.

hồ Bơi EcoVillage Saigon River

Điểm nổi bật của tổ hợp trị liệu là không gian rộng mở, nằm giữa lòng thiên nhiên với hàng trăm phòng chức năng, có thể phục vụ cùng lúc hàng ngàn người với những phương pháp thanh lọc và chăm sóc sức khỏe hiện đại.

EcoVillage Saigon River

Tổ hợp trị liệu onsen clubhouse bao gồm nhiều tổ hợp thành phần. Đầu tiên phải kể đến 8 bể khoáng nóng (bao gồm 2 bể khoáng ngầm, 6 bể chủ đề) và 2 bể khoáng lạnh. Tất cả 10 bể khoáng này đều có chức năng điều trị, phục hồi sức khỏe.

EcoVillage Saigon River

Không chỉ có tổ hợp trị liệu khoáng nóng, chủ đầu tư còn đưa khoáng nóng vào từng căn biệt thự với bể sục, phòng xông hơi nóng, phòng xông hơi lạnh, mini spa, phòng tắm tráng. Được biết, bể khoáng sẽ được CĐT bàn giao hoàn thiện.

EcoVillage Saigon River

Sau tổ hợp với 10 bể khoáng phải kể đến tổ hợp sauna chủ để gồm xông hơi thảo mộc, xông hơi đá muối, xông hơi nóng, xông hơi lạnh. Ngoài ra, tổ hợp beauty spa và aqua spa cung cấp liệu trình toàn diện, chuyên sâu, khép kín từ.

EcoVillage Saigon River

Tại khuôn viên dự án có vườn thiền ion âm nổi trên mặt nước với lớp sỏi được sắp đặt tỉ mỉ trên đường dạo bộ…

Nhà hàng tại EcoVillage Saigon River

Nhà hàng thực dưỡng giữa thiên nhiên cũng là điểm nhấn trong tổ hợp trị liệu onsen.

EcoVillage Saigon River

Tại dự án này, nhà sáng lập Ecopark bắt tay với Tập đoàn khoáng nóng Nhật Bản Raymond. Trước đó, Ecopark từng bắt tay với Raymond tại dự án The Landmark – khu phức hợp khoáng nóng cao tầng đầu tiên trên thế giới.

Trước đó, theo giới thiệu của nhà sáng lập Ecopark, toàn bộ dự án lấy cảm hứng từ ngôi làng tràn ngập hương sắc. Với 20 năm kinh nghiệm phát triển BĐS xanh, nhà sáng lập Ecopark cho biết Ecovillage Saigon River là phiên bản cao cấp nhất trong “họ” nhà Ecopark.

Biệt thự EcoVillage Saigon River

Trước đó, tháng 7 vừa qua, nhà sáng lập Ecopark chính thức giới thiệu dự án ra thị trường. Ngay sau khi giới thiệu, dự án nhận được sự quan tâm lớn của người mua tại TPHCM nhất là những người thích thương hiệu BĐS xanh.

Nguồn: https://cafef.vn