Du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe tới nay không phải một khái niệm mới nhưng giữa năm tháng dịch bệnh Covid-19 hoành hành khắp thế giới, loại hình này lại lên ngôi vô cùng mạnh mẽ.

Không phải tự nhiên loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe lại được ưa chuộng và trở thành xu hướng trong thời đại mới, mang đến giá trị vững bền cho tương lai của ngành du lịch. Trải nghiệm cảm giác mới mẻ thông qua những liệu pháp thư giãn chuyên sâu, bổ sung thực phẩm hợp lý và vui chơi, giải trí lành mạnh sẽ mang đến cho chúng ta những lợi ích tuyệt vời trong việc cải thiện sức khỏe.

Thông qua trải nghiệm các bài tập chuyên sâu về thiền, yoga, spa, tắm khoáng, massage hàng ngày… cùng liệu trình chăm sóc riêng biệt, chế độ ăn uống lành mạnh từ chuyên gia, du khách sẽ có thêm thời gian nuôi dưỡng tâm hồn, cân bằng nhịp sống và tìm lại những giá trị đích thực tưởng chừng đã lãng quên.

Du lịch Wellness hay du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe đề cao lối sống lành mạnh và hướng ý thức con người đến những điều tốt đẹp, gần gũi với thiên nhiên. Và mỗi chuyến du lịch như vậy cũng là cơ hội để mỗi chúng ta tự tái tạo lại cho mình một nguồn năng lượng mới tích cực hơn, thêm đó cũng là cách chúng ta chăm sóc cho những người thân trong gia đình, là dịp cho mỗi thành viên có cơ hội hiểu nhau hơn và yêu thương gần gũi hơn.
Đối với những quốc gia phát triển trên thế giới cũng đã có nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng phát triển mô hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí như Las Vegas, Macau hay Hong Kong. Đây là xu hướng giúp các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng giá trị và lợi nhuận.

Ở nước ta những năm gần đây loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe này cũng dần được chú trọng và đầu tư để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ở khu vực trải dài từ Bắc vào Nam dần xuất hiện những dự án bất động sản cao cấp nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, tận dụng những ưu đãi từ thiên nhiên và đặc trưng vùng miền để phát triển một cách mạnh mẽ. Cùng với đó là những cơ hội đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư có tầm nhìn dành cho loại hình du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp này. Điển hình chúng ta sẽ có những dự án tập trung ở thiên đường Đảo Ngọc Phú Quốc.

Hiếm có thành phố du lịch nào được thiên nhiên ưu đãi nhiều như Phú Quốc. Nơi đây có bờ biển dài 150km với bãi cát trắng mịn, bao quanh là nước biển trong xanh như ngọc mang cả một hệ sinh thái biển trù phú. Bên cạnh đó là sự ưu đãi 4 mùa khí hậu ôn hòa với mức nhiệt độ trong khoảng 25 – 35 độ C. Mức nhiệt độ dễ chịu phù hợp với các hoạt động ngoài trời và đảm bảo du khách tận hưởng các trải nghiệm Wellness vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Theo báo cáo thời tiết độ ẩm của Phú Quốc cũng giúp cơ thể khoan khoái. Điều này một phần cũng bởi Phú Quốc bảo tồn được hệ sinh thái rừng nhiệt đới giúp không khí luôn được điều hòa trong lành và mát mẻ.

Tiên phong cho xu hướng tận hưởng mới của thế giới, bổ sung mảnh ghép bất động sản hướng đến chăm sóc sức khỏe. Với các nguồn lợi sẵn có về thiên thời – địa lợi – nhân hòa, đây chính là thời điểm đẹp để Phú Quốc tập trung phát triển loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe wellness trong tất cả các dịch vụ dành cho khách hàng. Tiên phong cho xu hướng tận hưởng mới của thế giới, bổ sung mảnh ghép bất động sản hướng đến chăm sóc sức khỏe. Những căn nhà thực sự tốt cho sức khỏe và đáp ứng đủ điều kiện nội khu và ngoại khu để rèn luyện sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần cho chủ nhân được ra đời mang tên Wellness Second Home với dự án Tropical Village từ chủ đầu tư Sun Group uy tín hàng đầu Việt Nam. Hứa hẹn cho tương lai một siêu phẩm nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe nơi thiên đường Đảo Ngọc rừng xanh nước biếc khí hậu ôn hòa.

PQR Corp (Tổng hợp)