Vinpearl Phú Quốc là quần thể biệt thự biển thuộc tập đoàn Vingroup được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng tất cả trong một, tích hợp đầy đủ các tiện ích đồng bộ đi kèm như: Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, công viên bảo tổn Safari, bệnh viện nghỉ dưỡng Vinmec.

Pháp lý rõ ràng, tiến độ thi công nhanh chóng, sở hữu lâu dài

Tập đoàn Vingroup được biết tới là một trong những đơn vị dẫn đầu xu thế bất động sản Nghỉ dưỡng trên thị trường bằng việc triển khai 14 dự án Condotel và Vinpearl Villas trong hơn 2 năm 2015 – 2016. Các dự án của Vingroup đều được thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Và quan trọng, tất cả các dự án Vinpearl đưa ra, đặc biệt là chuỗi biệt thự Vinpearl Phú Quốc đều được sở hữu lâu dài với hồ sơ pháp lý rõ ràng, đầy đủ.

vingroup-ra-mat-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-cuoi-cung-1

Tài chính thuận lợi

Đầu tư vào sản phẩm biệt thự biển Vinpearl, quý khách hàng được hỗ trợ tài chính tối đa bằng chính sách vay vốn hấp dẫn từ ngân hàng Techcombank: hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị biệt thự, không lãi suất trong vòng 2 năm đầu, lãi suất cố định 8% trong năm thứ 3 ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

Chính sách đồng sở hữu linh hoạt của chủ đầu tư cũng cho phép quý khách hàng chia sẻ nguồn vốn, giảm áp lực về dòng tiền khi tham gia đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl.

Lợi nhuận hấp dẫn

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl đang là sản phẩm đem lại lợi nhuận phân chia cho khách hàng cao nhất thị trường với mức chia sẻ lợi nhuận 85%. Tối thiểu 10% trong vòng 10 năm đầu.

Không những thế, hàng năm quý khách hàng còn được nhận 15 đêm nghỉ dưỡng, được trao đổi kỳ nghỉ trong chuỗi Vinpearl.

vingroup-ra-mat-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-cuoi-cung-2

Tiềm năng gia tăng giá trị của Biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Sở hữu vị trí ấn tượng tại đảo ngọc Phú Quốc – hòn đảo được bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất trên thế giới, đặc biệt, Bãi Dài – Phú Quốc chính là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng thanh bình, riêng tư và hết sức gần gũi với thiên nhiên. Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế trong tương lai. Dự tính đến hết năm 2030, hòn đảo sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Như vậy, Phú Quốc thực sự là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư cả ở du lịch và nghỉ dưỡng. Do đó, giá bất động sản tại Phú Quốc nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl nói riêng được kỳ vọng sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc là sự kết hợp hài hoà, tinh tế giữa hai phong cách kiến trúc Á – Âu, được tạo nên bởi những đơn vị thiết kế, giám sát bất động sản hàng đầu thế giới: như Anh, Mỹ. Đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc, quý khách hàng không chỉ sở hữu căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp, mà còn sở hữu công trình nghệ thuật có giá trị lâu dài trường tồn với thời gian.

(Nguồn: http://cafef.vn)

Các bài viết liên quan