Nhằm mang đến một cuộc sống lý tưởng hơn cho KH thì chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland cho ra mắt thị trường siêu phẩm The Grand Manhattan Cô Giang GKG với đầy đủ tiện ích và tạo cảm giác an lành mỗi lúc trở về.

The Grand Manhattan

Khu căn hộ chung cư The Grand Manhattan hiện đại bậc nhất

Khu thành thị The Grand Manhattan Novaland có vị trí Cô Giang có vị trí phía trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, giáp mặt đường Cô Giang, cô giang. Đây là vị trí đi lại nội – ngoại thành tốt nhất tại khu vực này nhờ trục đường vành đai ba – quốc lộ hai –đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Vị trí tọa lạc của một dự án là nhân tố được phân tích cao, được nhiều nhà đầu tư chú ý và tìm hiểu kỹ mỗi lúc tìm hiểu về một dự án nào đó. Và với Chung cư cao cấp The Grand Manhattan cũng không là ngoại lệ

Với việc nguồn cung căn hộ hạng sang dồi dào như thời buổi hiện nay, KH chủ động chọn lựa mua căn hộ làm nơi định cư thì việc so sánh tiện ích giữa các dự án với nhau là nhân tố chẳng thể bỏ qua. Tiện ích căn hộ tăng đáng kể chất lượng cuộc sống dân cư. Một căn hộ có đầy đủ các nhân tố tiện ích thì đó là chọn lựa lý tưởng nhất cho các vợ chồng trẻ. Chúng ta có thể kể đến một số tiện ích điển hình như:Sự thực là tại thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ không xẩy ra một vị trí đắc địa, khả năng giao thông thuận lợi, chiến lược và tập trung rất nhiều các tiện ích dịch vụ tân tiến ở đây như: trường học; bệnh viện; siêu thị; ngân hàng; nhà sách; công viên nội khu; khu vui chơi cho trẻ em; …

Căn hộ The Grand Manhattan không gian rộng

Là dự án lớn được xây dựng trên mặt đường Cô Giang, cô giang, Quận 1, dự án căn hộ chung cư The Grand Manhattan không những nổi tiếng bởi đây là dự án có qui mô lớn, mà đến với nơi này, KH còn phải trầm trồ khen ngợi bởi lối thiết kế cầu kỳ ấn tượng được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các chuyên gia danh tiếng về thiết kế. Tổng thể khu Chung cư cao cấp The Grand Manhattan có 3 block và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần một năm nay. Có tầng hầm rộng lớn, một hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, một tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành trung tâm thương mại lớn nhất khu vực.

Tìm hiểu thêm Chung cư cao cấp The Grand Manhattan tại: mua căn hộ chung cư quận 1

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống, Chung cư cao cấp The Grand Manhattan đang được giới đầu tư dành nhiều sự chú ý và phân tích cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ trở thành dự án duy nhất được phân tích nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án là rất lớn, bởi những nhà đầu tư đã dự báo được giá trị căn hộ sẽ tăng thêm từ những nhân tố này. Ngoài những nhân tố chính, thì những vấn đề nhỏ hơn nhưng không thua phần quan trọng đó là dịch vụ an ninh, vệ sinh công cộng cũng như phát triển cộng đồng cũng phải được đầu tư để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Thông tin tại: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan