Không phải ngẫu nhiên mà CEO Group lựa chọn Bãi Trường để xây dựng dự án Sonasea Villas bởi đây là vị trí đắc địa nhất trên Đảo Ngọc để kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng. Với vị trí này du khách có thể nhìn ra đại dương mỗi chiều hoàng hôn bởi cảnh sắc tuyệt đẹp sẽ làm đắm chìm cho những ai một lần thưởng ngoạn khung cảnh này nếu có dịp đến Phú Quốc.

Sonasea-8K-KHUNGTEN-update-site-file-nho

Sonasea Villas là dự án có diện tích lên đến 80 ha hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch và giải trí sôi động trên Đảo Ngọc bởi vị trí đắc địa về phong thủy và thuận tiện về giao thông. Vị trí này được xem là  “tựa sơn hướng thủy” nhờ phía sau là con đường Cửa Lấp – An Thới và núi Dương Tơ ôm trọn toàn bộ dự án mang lại phồn vinh và thịnh vượng nên được các nhà đầu tư đánh giá khá cao.

32_PoolBar_02

Xét về thuận lợi thì vị trí Sonasea Villas chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút nên khá thuận lợi về kinh doanh. Chính vì thế, CEO Group đã tính toán rất kỹ lợi thế về vị trí để đưa ra chiến lược kinh doanh và phát triển tổng thể cho Sonasea Villas tạo ra một sân chơi có tính mở cao để các nhà đầu tư cùng kinh doanh.

Bên cạnh đó, chính sách dành cho quý khách mua biệt thự Sonasea với giá từ 12-18 tỷ đồng và hưởng lợi tức tối thiểu 9%/năm trong vòng 5 năm đầu là một chính sách khá thoáng và hấp dẫn. Mặc khác kênh đầu tư nhà phố thương mại để tự kinh doanh nhà hàng, cửa hiệu và cho thuê khách sạn cho những nhà đầu tư lớn muốn phát triển thương mại tại đây cũng được đưa ra với những chính sách hổ trợ tốt nhất.

Các bài viết liên quan