Phân khúc Condotel Phú Quốc đang nóng lên tại thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc khi những lượt khách du lịch đến với Phú Quốc ngày cằng tăng bởi chưa có thời điểm nào thị trường bất động sản Phú Quốc lại nhộn nhịp như hiện nay được đánh giá đang nóng lên tưng ngày bởi các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng nơi đang thu hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ và lượng khách du lịch tăng trưởng ngoạn mục. Phú Quốc đang đứng trước vận hội rất lớn để trở thành một khu nghĩ dưỡng Resort 5 sao đẳng cấp nhất được ví như “Maldives” của Việt Nam.

Xem thêm: Cơn sốt Condotel làm nóng Phú Quốc

Vì sao Condotel Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư

Condotel Phú Quốc tương lai sẽ sánh ngang các nước Đông Nam Á

Phân khúc cho dòng sản phẩm Condotel Phú Quốc không còn xa lạ mà các nước trên thế giới đã thành công trong ngành du lịch như Boracay (Phillipines), Bali (Indonesia), Sydney (Australia) hay nước tiên tiến Đông Nam Á như Singapore đang áp dụng mô hình chuẩn để phát triển bởi nơi đây với những thành phố biển xinh đẹp có lượng thu hút khách du lịch quanh năm và với mức thuê khoảng 4.500 USD/m2 sẽ tạo cơ hội sinh lời cho các nhà kinh doanh bất động sản.

Vì sao Condotel Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư
Thị trường Condotel Phú Quốc vẫn đang còn mới mẽ nhưng vẫn có sức thu hút hấp dẫn các nhà đầu tư trong đó có Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group hay căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Condotel thuộc dự án Sonasea Villas của tập đoàn CEO Group được đầu tư xây dựng theo chuẩn quốc tế với các tiện ích 5 sao và có mật độ xây dựng thấp. Hầu các dự án Condotel Phú Quốc được lựa chọn các nhà tư vấn quốc tế phải luôn đảm bảo các yếu tố: thiết kế theo chuẩn quốc tế, chủ đầu tư danh tiếng, khả năng sinh lời lớn, giá trị gia tăng trong dài hạn. Đó chính là những yếu tố mà khách hàng quan tâm đối với dòng sản phẩm này.

Lợi ích cho các nhà đầu tư các dự án Condotel Phú Quốc với các chính sách chương trình timeshare lên tới 15 đêm nghỉ miễn phí /năm trong 10 năm. Ngoài ra còn được cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng trong 10 năm với mức lợi nhuận tối thiểu hàng năm 9% giá bán biệt thự (không bao gồm VAT) trong 5 năm. Condotel Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay và trở thành cơn sốt hút dòng vốn lớn, hứa hẹn bùng nổ trong khi cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện trong tương lai.

Xem thêm: Năm 2016 thị trường biệt thự nghỉ dưỡng thu hút vốn mạnh

Các bài viết liên quan