Đây là dự án nhận được sự quan tâm và chờ đợi rất lớn từ thị trường. Với kế hoạch biến Topaz Home 2 Quan 9thành một cộng đồng dân cư phát triển bậc nhất khu Tây Nam Sài Gòn cùng Phú Mỹ Hưng. hứa hẹn là bước đột phá quan trọng nhất trong quá trình phát triển BDS hơn của Công ty CP Thuận Kiều. dự án chung cư Topaz Home 2 cuộc sống thoải mái

Topaz Home 2
Vị trí Topaz Home 2 Quan 9 tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch như Xa lộ Hà Nội giúp cư dân kết nối giao thông dễ dàng. Với vị trí là trái tim của quần thể đô thị , nằm ngay mặt sông Sài Gòn, liền kề các khu đô thị hiện đại mới, chủ nhân dự án căn hộ cao cấp Topaz Home 2 có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Các khách hàng thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay cũng cực kỳ thuận lợi khi thời gian di chuyển từ Nha Pho Topaz Mansion đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hiện hữu cũng như di chuyển đến sân bay quốc tế Long Thành (trong tương lai) chỉ khoảng 30 phút.
Khi trở thành cư dân Nha Pho Topaz Mansion , bạn sẽ được sử dụng những tiện ích chuẩn 5 sao với chất lượng phục vụ cao cấp nhất. Không chỉ vậy dự án căn hộ cao cấp Topaz Home 2 được quy hoạch đồng bộ, hiện đại các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt, sân thể thao, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống mà cư dân cần. Còn gì tuyệt vời hơn, khi cư dân tại dự án căn hộ cao cấp Topaz Home 2 được hưởng thụ cuộc sống an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh đảm bảo 24/24 Tiện ích ngoại khu: Nha Pho Topaz Mansion nằm ở khu trung tâm hướng Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân Nha Pho Topaz Mansion còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án BDS danh tiếng khác.
Tiện ích ngoại khu: Nha Pho Topaz Mansion nằm ở khu trung tâm hướng Nam Sài Gòn nên cư dân sống tại dự án sẽ đồng thời được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích hiện hữu đã phát triển sẵn. Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích được Chính phủ đầu tư như trường học, bệnh viện, ngân hàng… theo kế hoạch 2020, cư dân Nha Pho Topaz Mansion còn sẽ được trải nghiệm những tiện ích ngoại khu từ các dự án BDS danh tiếng khác. Các kiến trúc sư tài năng với bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo, dự án Fresca Riverside được xây dựng với nhiều hạng mục như {loai_hinh_san_pham} như dự án Fresca Riverside .. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong căn hộ cũng nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.
{noi_dung_Tân Phú} Nếu khách hàng gặp khó khăn về tài chính, Ngân hàng sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị căn hộ thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. Nha Pho Topaz Mansion sẽ mở bán vào {ngay_mo_ban} tới, đây sẽ là cơ hội để bạn và người thân sở hữu một căn hộ ưng ý nhất.
Rõ ràng, dự án căn hộ cao cấp Topaz Home 2 là một dự án hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình, nhưng CĐT lại mang đến những giá trị đẳng cấp nhất đến cho cư dân của dự án. Tóm lại, với những điểm nhấn trên dự án căn hộ cao cấp Topaz Home 2 sẽ trở thành dự án được nhiều người mong đợi.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách hàng Phone – 0905222379

Các bài viết liên quan