Trong thời điểm hiện tại khi các kênh đầu tư tài chính khác như vàng, ngoại tệ, chứng khoán đều đang khá bấp bênh thì BĐS nghỉ dưỡng lại là kênh hấp dẫn các nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời cao cùng chính sách vĩ mô ổn định và bởi sự tham gia của các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính, uy tín lâu bền, giàu kinh nghiệm.

Tuy nhiên, việc chọn đúng được sản phẩm để đầu tư lại là một câu hỏi cần nhiều cân nhắc và thời gian tìm hiểu. Biết được tâm lý này của đa phần các nhà đầu tư, dù đã bước chân vào thị trường BĐS Phú Quốc khá sớm, đã có những thành công nhất định với dự án Boutique Hotels Phu Quoc Waterfront nhưng chủ đầu tư BIM Group vẫn khá cẩn trọng khi quyết định nên hay không trình làng dự án điểm nhấn InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences, một dự án BĐS nghỉ dưỡng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong suốt thời gian vừa qua.

intercontinental-phu-quoc-long-beach-resort-1

Khi được hỏi về lý do mà chủ đầu tư trì hoãn chưa ra mắt dự án “khủng” của mình, đại diện BIM Group chia sẻ: Mặc dù vốn là thương hiệu có tiếng tại thị trường Phú Quốc, đặc biệt là sau thành công vừa qua của dự án Phú Quốc Waterfront, họ vẫn không muốn đẩy dự án ra một cách ồ ạt và thiếu cẩn trọng.

Thứ nhất, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences là đứa con tinh thần đánh dấu bước ngoặc trưởng thành vươn tới tầm quốc tế của Tập đoàn tại thị trường Phú Quốc, BIM Group mong muốn quý khách hàng có thể thật sự nhìn thấy – chạm đến hình hài thật của dự án, để có thể hiểu được giá trị thực của một sản phẩm BĐS đạt tầm quốc tế.

du-an-bim-group-dau-tu-tai-phu-quoc-1

Thứ hai, InterContinental Hotels & Resorts vốn là một trong những thương hiệu top đầu trong giới nghỉ dưỡng, chủ đầu tư cùng đối tác đã làm việc khá chặt chẽ trong một khoảng thời gian dài để đảm bảo khi InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences ra mắt sẽ thực sự thuyết phục tuyệt đối các nhà đầu tư và du khách.

Hiện nay việc xây dựng InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences đã hoàn thành hơn 70%. Chủ đầu tư BIM Group cùng đơn vị phân phối độc quyền là MGV sẽ chính thức cho ra mắt dự án vào tháng 4 tới với chính sách chia sẻ doanh thu cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang tới thị trường một điểm xoáy, thu hút mạnh mẽ dòng tiền để đầu tư.

(Nguồn: http://dantri.com.vn)

Các bài viết liên quan