Thương vụ mua gom một lô đất thuộc dự án Sonasea Villas & Resort tại bãi biển Phú Quốc do CEO Group đầu tư của Tập đoàn Mường Thanh đã hoàn tất.

Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn C.E.O, Ông Đoàn Văn Bình xác nhận đã bán một lô đất cho Tập đoàn Mường Thanh. Lô đất này thuộc phân khu chức năng khách sạn, dịch vụ. Tuy nhiên về giá trị thương vụ này thì chưa được tiết lộ.

Hiện nay, đại gia Thanh Thản đang khẩn trương để xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc. CEO Group đã hoàn thành, tiến hành đưa vào khai thác khách sạn 4 sao Novotel Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Sonasea Villas & Resort

Trước đó, để có số vốn đầu tư dự án khách sạn Novotel Phú Quốc, CEO của tập đoàn này đã âm thầm chuyển nhượng 2 lô đất mặt biển thuộc dự án Sonasea cho đối tác. Trong đó, thì có một lô đất vàng bãi biển được chuyển ngượng với giá 200 tỷ đồng.

Tháng 10/2015, tập đoàn CEO Group ra mắt Dự án Sonasea Villas & Resort thuộc trung tâm Bãi Trường (Phú Quốc), với quy mô lên tới 80 héc-ta, với tổng mức đầu tư dự kiến 4.500 tỷ đồng. Trong đó, thì chủ đầu tư dự án đã triển khai xây dựng trước các hạng mục khách sạn 40 sao mang thương hiệu của Novotel, đã hoàn thành, đi vào hoạt động cuối năm 2015, và do Tập đoàn Accor quản lý.

Tại dự án này, CEO còn phát triển và đang chào bán các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng gồm có: biệt thự nghỉ dưỡng Sonasea Villas, căn hộ nghỉ dưỡng, khách sạn mini, shophouse, …

Trong chiến lược đầu tư, tập đoàn CEO Group xác định đẩy mạnh triển khai các dự án bất động sản trọng điểm, nhất là dự án Sonasea villas&resort tại Phú Quốc… Đây hiện là thị trường đang “hot”, cùng với hàng loạt dự án sân bay, cảng biển du lịch, sân golf, khách sạn, … được đầu tư vô cùng rầm rộ.

Được biết, CEO hiện đang tiến hành triển khai 3 dự án lớn tại Bãi Trường, Phú Quốc đó chính là khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort, Sonasea Golf Estates, Sonasea Residences. Năm 2015, CEO sẽ tập trung đầu tư vào dự án Sonasea Villas & Resort với quy mô lên tới 80 ha, với tổng mức đầu tư dự án lên tới 4.500 tỷ đồng.

Để có vốn đầu tư, tập đoàn CEO Group đã liên tục phát hành 2 đợt tăng vốn điều lệ, hiện đạt đến mức vốn 1.029 tỷ đồng. Bên cạnh đó thì tập đoàn cũng vay vốn tại một số ngân hàng, huy động các nguồn vốn từ khách hàng mua nhà tại các dự án, cùng với đó cũng “xẻ” đất để chuyển nhượng cho một số đối tác khác.

Các bài viết liên quan