Với những thành công trong năm 2015 vừa qua thì thị trường bất động sản Phú Quốc được đánh giá có những chuyển biến rõ rệt với hàng loạt dự án bất động sản nghĩ dưỡng hình thành trên hệ thống quy hoạch đồng bộ nhằm đưa Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch tầm cỡ quốc tế và là điểm đến của du khách khi đến Việt Nam. Theo thống kê số lượng khách du lịch đến Phú Quốc bình quân tăng 13% trong năm 2015 và số lượng khách quốc tế đến với Phú Quốc là 150.000 lượt đã tạo lợi nhuận đạt khoảng 16.000 tỉ đồng. Đây là một con số khá đáng kể gấp gần 5 lần so với năm 2010.

Xem thêm: Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc lên ngôi

Năm 2016 thị trường bất động sản Phú Quốc bức phá ngoạn mục

Thị trường bất động sản Phú Quốc bức phá ngoạn mục

Năm 2016 thị trường bất đông sản Phú Quốc đã hoàn thành nhiều công trình hạ tầng lớn với số vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng như sân bay quốc tế Phú Quốc, tuyến đường ven đảo, tuyến cáp điện quốc gia, một số dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng  4-5 sao đã đi vào hoạt động như dự án Sonasea Villas của tập đoàn CEO Group với hệ thông khu tổ hợp Novotel Resort & Hotel, biệt thự nghĩ dưỡng và phố thương mại duy nhất tại Phú Quốc hiện nay.

Năm 2016 sẽ là năm bất động sản Phú Quốc bức phá với tốc độ tăng trưởng ngoạn mục trên tổng thể các lĩnh vực thu lại lợi nhuận cao: bất động sản, du lịch, thủy sản, dịch vụ,…sẽ vượt qua con số GDP bình quần đầu người mà năm 2015 đạt được khoảng 5.469 USD. Với tầm nhìn chiến lược và theo dự tính đến năm 2020 Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế. Hiện nay Phú Quốc đang đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng và hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng với 3 mục tiêu cấp thiết cần thực hiện là: nguồn nhân lực cho ngành du lịch, cơ sở hạ tầng đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, cải thiện môi trường chuẩn xanh sạch áp dụng theo các nước tiên tiến. Một ngày không xa khi khách du lịch đến Phú Quốc sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường sống, an ninh, tiện ích tại đây.

Thông tin dự án: Sonasea Villas thay đổi thị trường Phú Quốc như thế nào?

Các bài viết liên quan