Hãy cùng khám phá can ho the avila, là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn , nơi hội tụ của nhiều đất nền văn hoá phong phú và các vận hành vui chơi , giải trí phong phú…

 
can ho the avila 2

Cocobay da nang  Trên tuyến phố dành cho người tản bộ , bạn sẽ tiến vào khu giải trí tân tiến và huyên náo với những dãy karaoke, quán café theo nhiều phong cách, cụm rạp chiếu phim được trang bị tối tân, không gian dành cho những buổi triển lãm nghệ thuật, khu thể thao và trò chơi ngoài trời lẫn trong nhà và tổ hợp đại nhà mặt phố hàng diện tích lên đến 10.000 m2.

 

Luôn là một số nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của chúng ta là những cư dân trong The Avila hay trong khu villa cao cấp sát bên. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn lưu ý và gần gũi. Nơi đây, bạn có một vài láng giềng thân thiết, một vài người chúng ta thực sự.

Hơn thế nữa can ho the avila còn là nơi có vị trí khả quan gần các trọng tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang đã đi vào hoạt động từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trọng tâm đô thị cũng như các khu thành thị tân tiến khác được rút ngắn hơn.

Tiện ích ngoại khu : Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, the avila 2 sẽ mang lại cho cư dân 1 không gian thông thoáng môi trường xung quanh . nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng , trung tâm thương nghiệp , trung tâm y tế , trọng tâm mua sắm.

qui hoạch mặt bằng tầng căn hộ The Avila đem đến không gian sống trong lành nhờ giải pháp qui hoạch thoáng khí đủ ánh sáng. Công năng hưởng dụng của từng căn hộ được chú ý cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Thấu hiểu quan tâm mua nhà phố của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của The Avila, Ngân hàng cam đoan tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách theo quy chuẩn tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn bàn giao đúng hạn theo hợp đồng giao dịch .

Quý khách hàng có yêu cầu căn hộ The Avila hãy gọi ngay 0913756339 để được tư vấn , cập Nhật giỏ hàng mới nhất cũng như một vài thực phẩm chức năng đắc địa nhất.

Các bài viết liên quan