Tập đoàn TUI Bắc Âu là một hãng lữ hành nổi tiếng thế giới cho biết sẽ lên kế hoạch cho đường bay thẳng từ Thụy Điển sang Phú Quốc với tần suất mỗi tuần một chuyến bay bắt đầu từ ngày 18 – 12 – 2016 đến ngày  02 – 04 – 2017. Hãng này sẽ sử dụng loại máy bay Boeing 787 Dreamliner với 299 chỗ ngồi để phục vụ du khách và du hành đoàn. Theo đó, dự kiến sẽ có khoảng 5000 khách du lịch từ Thụy Điển tới thăm hòn đảo Phú Quốc – hòn đảo đẹp nhất Việt Nam trong thời gian 6 tháng tới.

nhung-hon-dao-xinh-dep-duoc-goi-ten-trong-dip-le-quoc-khanh3

Ảnh minh họa

Lãnh đạo của Tập đoàn TUI Bắc Âu cho biết: “Sân bay tại Phú Quốc là một cơ sở hạng nhất và chúng tôi tự tin rằng khách hàng của chúng tôi khi đến tham quan hòn đảo trong thời gian 2 tuần sẽ được phục vụ những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin rằng trong tương lai của du lịch và chương trình của chúng tôi tại Phú Quốc sẽ rất tươi sáng. Với các chuyến bay đã được thực hiện tới đảo Phú Quốc vào tháng 03 năm 2016 vừa qua, khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của Phú Quốc và cũng cảm thấy rất tuyệt vời. Bởi thế chúng tôi đã khẳng định rằng với tần suất 3 chuyến bay một tuần bắt đầu từ tháng 11 năm 2017 chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho Phú Quốc nhiều khách hàng hơn.”

Tập đoàn TUI Bắc Âu đã có kế hoạch phát triển hoạt động của mình ở Phú Quốc một cách lâu dài, bền vững bằng cách nỗ lực hết mình cùng chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và cá nhân để có thể đảm bảo được sự tăng trưởng của ngành du lịch được thực hiện một cách tốt nhất, bài bản nhất có thể.

TUI là tên viết tắt của tập đoàn TUI AG – một tập đoàn của Đức chuyên kinh doanh các loại dịch vụ như: lữ hành, vận chuyển; khách sạn; khu nghỉ dưỡng (hiện nay tập đoàn này đã có hơn 287 khách sạn và khu nghỉ mát, nghỉ mát  với hơn 150.000 giường tại 25 quốc gia trên thế giới)… Mạng lưới dịch vụ của tập đoàn TUI đã mở rộng tới hơn 70 quốc gia trên thế giới. Nguồn khách hàng của TUI chủ yếu tới từ các quốc gia Châu Âu trong đó nguồn khách chính là từ các nước Bắc Âu.

Nguồn: tổng hợp

Các bài viết liên quan