quận 7 đã được Thành Phố Hồ Chí Minh định hướng sẽ là quận trung tâm thành phố ở thì tương lai, với rất nhiều ưu ái trong đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông. Theo đó, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại mảnh đất đầy tiềm năng này của cư dân tăng cao. Đó là nguyên nhân CĐT Tập đoàn Sunshine Group đã cho ra đời căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 với lời kì vọng sẽ đem đến cho quý vị là một nơi xứng đáng để đầu tư không chỉ hiện tại mà còn là tương lai!

Sunshine City Sài Gòn

Chung cư Sunshine City Sài Gòn tọa lạc mặt tiền

Trong một vài năm trở lại đây, khu vực phía Nam TP.HCM đang nổi lên như một trong những TTHC kinh tế văn hóa mới của TP.HCM với vô vàn dự án tầm quốc gia, trụ sở của nhiều bộ ban ngành…Khu vực này cũng được phân tích là một trong những vùng thành phố có dân trí và mức sống cao, đại bộ phận là giới văn phòng làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn có trụ sở trong khu vực. Nơi đây được phân tích là địa điểm hot nhất bởi tòa căn hộ chung cư được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích cực kỳ đẳng cấp. Một đời sống tiện nghi với không khí trong lành được xem như là những ưu thế nổi trội nhất tại khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn .

Với những lợi thể nổi trội về địa điểm địa lý, hạ tầng tân tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ chung cư tại tòa căn hộ Sunshine City Sài Gòn quận 7 đang là sản phẩm nhận được nhiều dự để ý của quý vị nhất hiện nay. Sunshine City Sài Gòn Sunshine Group là sự kết hợp của tất cả tiện ích hội tụ theo xu hướng “All in one” – tất cả các tiện ích được tích hợp trong cùng 1 dự án như: Hệ thống trường học liên cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế mang thương hiệu Vinschool, bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi chỉ để cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa…

Dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn sinh nhiều lợi

khu chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn được thiết kế bao gồm có 11 block  bao gồm căn hộ cao cấp dạng để ở là 2.260 căn và căn hộ dịch vụ là 1.512 căn, mô hình căn hộ chung cư hạng sang vừa ở vừa làm việc. Với kết nối tiện ích đẳng cấp, dự án là quyết định lý tưởng cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm không gian sống hoàn hảo. Theo đó, các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, từ 50m2 – 131m2 có 1PN, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống ổn định chỗ ở và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Sunshine City Sài Gòn quận 7 : dự án căn hộ

Sau những giờ làm việc miệt mài trong văn phòng nhỏ của mình, các gia chủ Chung cư Sunshine City Sài Gòn quận 7 ngay lập tức có thể tận hưởng sự yên bình của một tổ ấm đích thực cũng chính trong không gian đó, bỏ lại ngoài kia những náo nhiệt, bộn bề. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 700 – 2600 $/tháng, các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Chung cư Sunshine City Sài Gòn quận 7 kì vọng sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở nên nềm móng vững chắc cho 1 gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

Các bài viết liên quan