So với năm 2015 là một năm thành công của Phú Quốc được nhắc đến nhiều trên bản đồ bất động sản du lịch Việt Nam bởi thị trường bất động sản tại đây khá nhộn nhịp. Rất nhiều dự án mọc lên bởi các chủ đầu tư có tiềm lực tiếp tục dốc hàng nghìn tỷ đồng để xây dựng các dự án nghĩ dưỡng nhằm phát triển du lịch tại đây tạo nên không khí sôi động và ngày càng nhộn nhịp hơn.

du-lich-phu-quoc-diem-den-2016

Trong năm 2015 vừa qua có hơn 550 căn biệt thự biển được bán ở Phú Quốc do các nhà đầu tư lớn: BIM Group, Vingroup và CEO Group với các dự án trọng điểm như: khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina (155ha) có vị trí phía Tây đảo, dự án Sonasea Villas & Resort có quy mô 80ha, tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng của CEO Group tại bãi Trường, dự án Vinpearl Resort & Villas với diện tích 300ha, vốn đầu tư gần 1 tỷ USD tại Bãi Dài của Vingroup. Hầu hết các dự án tại đây tập trung vào các hạng mục: phố thương mại, khách sạn 5 sao, resort, shophouse, căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng.

Điểm mạnh của các dự án chính và vị trí tuyệt đẹp tiếp giáp bờ biển với các khung cảnh thơ mộng sẽ mang đến một khu phức hợp giải trí, du lịch quy mô lớn, tầm cỡ quốc tế sẽ đạt công suất cho thuê cao trong tương lai với ước tính lến đến 90%. Theo thông kê lượng khách du lịch đến Phú Quốc trong năm 2015 khoảng 1,7 triệu khách gấp 2,5 lần so với dự tính và vào thời điểm cuối năm lượng khách du lịch tới Phú Quốc vẫn không ngừng tăng.

Theo dự kiến trong năm 2016 khi các dự án hình thành và các nhà đầu tư với chiến lược cam kết cho thuê lại sẽ thu hút lượng khách tăng lên khoảng 202% đến Phú Quốc du lịch tham quan và nghĩ dưỡng. Đây là cơ hội mới cho thị trường tại đây ngày càng phát triển không chỉ du lịch và các dịch vụ liên quan khác.

Các bài viết liên quan