Shophouse hay Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ, đặc biệt tại các nước châu Á. Điển hình là dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phố tại phố cổ Hà Nội.

pho thuong mai 36m

Một góc hình ảnh Shophouse Sonasea

Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến tại trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quần thể khu cư dân và trung tâm thương mại. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

Tệp_000 (Copy)

phoi-canh-shophouse-vinhomes-gardenia

 

Ảnh Minh Họa: Các gian hàng mua bán tại Shophouse.

Cơ hội sinh lời hiệu quả

Tập đoàn Ceo Group đang triển khai một dạng mô hình Shop House cũng khá tiềm năng.

Nằm trong khu đô thị du lịch Sonasea Villas rộng 80 ha , nơi tập trung đầy đủ các tiện ích, dịch vụ du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp. Khu nhà phố thương mại ( shophouse ) đầu tiên tại Phú Quốc sẽ là nơi cung cấp đầy đủ tiện ích thương mại cho người sở hữu nó.

Với một địa thế đắc địa lưng tựa núi mặt hướng biển theo phong thủy đó là một nơi an cư vững chắc và tràn trề sinh lực.

Mỗi một vị trí của Khu nhà phố thương mại ( shophouse ) đều sở hữu hai mặt tiền.

  • Một hướng nhìn về phía biển có mặt tiền 36m liên kết qua các dự án dọc theo bãi trường rất thuận tiện cho việc kinh doanh và giao thông về Thị Trấn Dương Đông.
  • Một hướng nhìn về phía núi có mặt tiền đường nội bộ 12m.

Vì đặc thù của Shop House là Nhà Phố nền xây dựng được cấp phép tới 90% do đó người sở hữu có thể khai thác tối đa diện tích đất sử dụng, so sánh với các dạng bất động sản khác như biệt thự chỉ được 35%.

Diện tích đầu tư không quá lớn, giá trị đầu tư thấp nhưng khi đưa vào khai thác hiệu quả mang lại sẽ rất tốt.

Là Khu nhà phố thương mại được triển khai đầu tiên tại biển bãi trường Phú Quốc nên ngoài lợi ích về vị trí thuận tiện kinh doanh căn Shop house còn tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Quý Anh/ Chị là người đang quan tâm tìm kiếm cho mình một căn nhà thứ hai có thể về nghĩ dưỡng sau những ngày mệt mõi với công việc mà còn tối ưu được khả năng sinh lời từ căn nhà thứ hai đó hãy gọi cho tôi qua số 0907 895 446 để được chia sẽ những thông tin chuẩn và tốt nhất.

tham khảo thêm thông tin Nhà Phố Thương Mại 36m Sonasea: http://sonaseavillas.net/chinh-sach-ban-hang-cua-nha-pho-thuong-mai/

phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan