Saigon Sport Keppel Land không gian thượng lưu sống trẻ trung cảnh quan chuyên nghiệp. Khu căn hộ thông tin cập nhật, toạ lạc Phường An Phú sân chơi rộng rãi. Khu dự án Saigon Sports City căn hộ tiện nghi, khu vực quận Quận 2 sống tiện nghi. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Saigon Sports City tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc. Căn hộ cao cấp Saigon Sports City nằm sát công viên, xây dựng bởi Keppel Land bàn giao đúng hạn. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.
Saigon Sports City Phường An Phú

Mặt bằng saigon sports city cảnh quan chuyên nghiệp. Saigon Sports City là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Saigon Sports City được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.
Căn hộ Saigon Sports City thông tin cập nhật. Saigon Sports City cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.
Saigon Sport Keppel Land sân chơi rộng rãi. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Từ căn hộ Saigon Sports City bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố Sài Gòn, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…
dự án Saigon Sports City căn hộ tiện nghi. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Căn hộ Saigon Sports City là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Căn hộ Saigon Sports City nằm sát công viên. Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết Saigon Sports City, mời khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm dự án lucky garden củ chi giá bán 5,5tr/m2

Các bài viết liên quan