(VOH) – Lễ khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM 2016 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 24/3, tại Khu B, Công viên 23/9, quận 1.

Tại buổi họp báo diễn ra sáng 16/3, đại diện Sở Du lịch cho biết, điểm nhấn trong đêm khai mạc là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Sắc màu phương Nam” hưởng ứng Năm du lịch quốc gia Kiên Giang 2016, Phú Quốc – Đồng bằng sông Cửu Long..

Phó giám đốc Sở du lịch TPHCM, ông Phạm Huy Bình nhấn mạnh: “Chủ đề Sắc màu phương Nam giới thiệu hình ảnh, tiết mục về con người Nam bộ qua đó, chúng tôi cũng vận động các tỉnh thành ở phía Nam xây dựng gian hàng đặc trưng về kiến trúc con người Nam bộ, mang các đoàn nghệ thuật biểu diễn trong lễ khai mạc cùng với TPHCM. Riêng Kiên Giang sẽ xây dựng một chương trình riêng trong đêm 25/3 chủ đề “Đêm Kiên Giang”.

200702hopbaoNgayhoidulich(2)

Họp báo công bố Ngày hội du lịch TPHCM

Năm nay, với 150 gian hàng đăng ký tham dự, đại diện cho ngành du lịch của 39 tỉnh/thành trong cả nước, người dân và du khách có thể mua tour khuyến mãi với mức giảm từ 5 – 65%, Vietnam Airline cũng rao bán chặng bay trong và ngoài nước với mức giá từ 199.000-799.000 đồng/chặng cho khách tham dự ngày hội.

Sở Du lịch sẽ tổ chức lễ tôn vinh thương hiệu du lịch hàng đầu TPHCM, Liên hoan giọng hát vàng ngành du lịch, hội thi gian hàng đẹp; hội thảo xúc tiến, giới thiệu điểm đến các tỉnh, thành…

Ban tổ chức dự kiến, sẽ có khoảng 300.000 lượt khách tham dự ngày hội du lịch lần này.

Tin, ảnh: Hữu Nghị
VOH Đài Tiếng Nói Nhân Dân Tphcm.
www.voh.com.vn

Các bài viết liên quan