Meliá Hotels International, là tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng hàng đầu có trụ sở đặt tại Tây Ban Nha, hiện tập đoàn này đang quản lý hơn 370 khách sạn và các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn thế giới, và tập đoàn này vừa khai trương khu nghỉ dưỡng thương hiệu Sol Beach House đầu tiên tại Việt Nam.

Nằm tọa lạc ở Bãi Trường, Sol Beach House Phú Quốc được xem là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi, cho các lữ khách độc hành, cho nhóm bạn trẻ, gia đình và cho cả những người lớn tuổi năng động, những ai luôn có mong muốn tìm kiếm trải nghiệm thú vị, mới mẻ trong cuộc sống.

ra-mat-sol-beach-house-phu-quoc

Sol Beach House Phú Quốc chính là khu nghỉ dưỡng mang phong cách vô cùng trẻ trung, năng động, dự án rraast gần gũi, đạt chuẩn quốc tế gồm có 284 phòng và suite, nằm tọa lạc ngay tại bãi biển thơ mộng, được hòa mình cùng thiên nhiên xinh đẹp của thiên đường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tại đây, thì quý du khách có thể tham gia các hoạt động hấp dẫn như những buổi tập yoga, ngồi thiền và thái cực quyền giúp cho việc cân bằng thân tâm; các hoạt động ngoài trời như lướt sóng, chèo lướt ván, lặn; các chương trình nhạc sống, acoustic và DJ sôi động; hay các lớp học văn hóa, ẩm thực địa phương.

Nhân dịp khai trương dự án có mức giá khởi điểm từ 2.310.000 đồng (103 USD) cho 1 phòng, 1 đêm bao gồm ăn sáng cho nhiều nhất là 2 khách, áp dụng đến ngày 27-4-2017.

Các bài viết liên quan