Nhiều quý vị lầm tưởng rằng cứ ở sang, ở nhà đẹp là có thể phát triển được cuộc sống, tăng giá trị cuộc sống. Nhưng một sự thật rằng, sống sang chưa chắc đã đem đến cho quý vị những giá trị thực sự để phát triển cuộc sống hiện đại tốt nhất. Tại nha pho Queen Pearl Marina Complex , chủ đầu tư thấu hiểu được điều này hơn bao giờ hết và luôn ý thức rằng, bên cạnh việc xây dựng một ngôi nhà sang trọng, hiện đại thì các tiện ích và phong cảnh luôn là yếu tố quan trọng chẳng thể thiếu để phát triển cuộc sống hiện đại cho quý vị của mình.

Queen Pearl Marina Complex

Dự án Queen Pearl Marina Complex Lagi môi trường trong lành

Queen Pearl Marina Complex Lagi được các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực bất động sản đánh giá là sản phẩm chiến lược vàng nằm tại phía trung tâm tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền giá rẻ có một liên kết vùng rất là chặt chẽ thông qua các tuyến đường metro trên cao và đường cao tốc đến các tỉnh khác… Bên cạnh đó, Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết còn đi lại với các tuyến đường chính của tỉnh Bình Thuận, mất chưa đầy 15p để vào trung tâm tỉnh Bình Thuận, đi lại thẳng với trục đường chính duy nhất đi ra sân bay. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện đi lại trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM đã chọn địa điểm Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết xuất sắc để phát triển dự án nhà phố cao cấp gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết trong tương lai đi lại tới các khu vực quận khác của tỉnh Bình Thuận trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết.

nha pho Queen Pearl Marina Complex có một hệ thống tiện ích hoàn hảo, 5 sao, chất lượng quốc tế, sẽ đem đến cho quý vị một cuộc sống hiện đại đầy đủ, hiện đại, một cuộc sống hiện đại mà giá trị đang được nâng lên và thay đổi không ngừng với những tiêu chuẩn cuộc sống hiện đại cao cấp mới. Hơn hết, Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết còn là nơi cực kì tốt cho việc đặt nền tảng và xây dựng, phát triển một gia đình hạnh phúc, tương lai thế hệ mai sau. Queen Pearl Marina Complex Lagi là địa điểm này đem đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly xuất sắc đến hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp 5 sao như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận khu biệt lập

Với quy mô dự án nhà phố cao cấp lên tới 161.756 m2 trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố cao cấp được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết Phan Thiết chủ đầu tư Cty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ VINAM đã rất chú trọng cho cuộc sống hiện đại cư dân được tốt nhất. Diện tích đất nền biệt thự và nhà phố tại Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết cũng cực kì đa dạng, từ 80 – 200 m2, biệt thự và nhà phố. quý vị sẽ có nhiều quyết định cho chính bản thân và gia đình, biệt thự và nhà phố được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết.

Xem thêm dự án khác : https://gkg.com.vn/ba-ria-city-gate/

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án nhà phố cao cấp bởi thế Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết cung cấp mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Queen Pearl Marina Complex Phan Thiết đã đem đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan