Lễ mở bán dự án Phú Quốc Waterfront diễn ra ngày 25/02 tại thủ đô Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Phú Quốc. Tại lễ mở bán đã có 59 căn sát biển và 38 căn Boutique Hotels Luxury với diện tích từ 110m2 thuộc dự án Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront được giao dịch thành công.

Dù chỉ tung ra 97 sản phẩm để bán nhưng số lượng đặt chỗ lại lên tới 150 khách hàng. Vì vậy, tất cả sản phẩm đều bán hết trong buổi sáng. Đặc biệt, có khách hàng đã quyết định mua 5 – 10 căn sau khi chỉ nghe giới thiệu về sản phẩm.

Cũng tại sự kiện mở bán, chủ đầu tư BIM Group và đơn vị phân phối MGV đã giới thiệu Phú Quốc Waterfront và cập nhật các thông tin giao dịch của những căn Boutique Hotel. Tại đây, các nhà đầu tư và khách hàng được chia sẻ những thông tin cập nhật về thị trường BĐS ven biển Phú Quốc, đặc biệt là phân khúc BĐS du lịch khách sạn cũng như những tiềm năng phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng ngay tại đây.

Văn phòng Kumho tại TP. Hồ Chí Minh

Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront là một trong những khu dự án khách sạn mini đầu tiên tại đảo Phú Quốc. Tại Phú Quốc hàng năm thu hút lượng lớn du khách nhưng nguồn cung khách sạn lại chưa nhiều. Dự án nằm trong tổng thể của khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – nơi hội tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới như IHG hay dự án Regent Phú Quốc chuẩn bị được khởi công… Bên cạnh đó là các tiện ích như: khu quảng trường biển, khu chợ đêm và hệ thống vui chơi giải trí Sailing Club gồm quán bar, club, chuỗi nhà hàng ẩm thực…

Khách hàng tìm hiểu thông tin dự án

Các sản phẩm tại dự án Phú Quốc Waterfornt có diện tích đất từ 70m – 145m2, diện tích xây dựng từ 210 – 340m2, sở hữu mặt tiền 5 – 6m, với lòng đường rộng 7m. Các căn Phú Quốc Waterfront đều thiết kế giống nhau, vô cùng linh hoạt để có thể thông căn, đáp ứng nhu cầu đa đạng của các nhà đầu tư.

Theo Anh Chung Chính – một nhà đầu tư BĐS du lịch khách sạn cũng đang kinh doanh tại khu vực phố cổ Hà Nội và có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Đảo ngọc Phú Quốc là địa danh mà anh hướng đến và sản phẩm Phú Quốc Waterfront đáp ứng đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn mong muốn như gần biển, gần các khu vui chơi nghỉ dưỡng và được xây dựng hoàn thiện, chìa khóa trao tay… Tuy nhiên, bởi vì biết đến dự án muộn, nên gia đình anh chưa mua được sản phẩm và phải chờ cho đến khi chủ đầu tư tung ra thêm sản phẩm.

phu-quoc-waterfront-1

Có thể nói với mô hình kinh doanh khách sạn linh hoạt Boutique Hotels thì Phú Quốc Waterfront sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư BĐS du lịch. Sự trẻ trung, nét sôi động cùng những trải nghiệm thú vị sẽ góp phần thu hút khách du lịch cho đảo ngọc!

(Nguồn: http://kinhdoanh.vnexpress.net)

Các bài viết liên quan