Theo số liệu thống kê của CBRE, Phú Quốc đang vươn mình mạnh mẽ ngoạn mục, số biệt thự nghỉ dưỡng trong 10 tháng đầu năm nay tại Phú Quốc đã tăng vượt qua cả Nha Trang, Đà Nẵng.

biet-thu-mau-sonaseas

Biệt thự sang sinh lời “khủng”

Cơn sốt BĐS Phú Quốc đã được hình thành. Dự án nghỉ dưỡng đang hot nhất hiện nay trên đảo Phú Quốc đó là Sonasea Villas & Resort. Dự án tung ra thị trường căn nhà phố nào là nhanh chóng bán hết được căn đó. Còn số biệt thự trong dự án cũng đã bán hết hơn nửa ngay trong buổi đầu mở bán.

Vào đầu năm 2016, khi khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc Resort đi vào hoạt động sẽ gia tăng lực hấp cho dự án này. Tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất để ngắm hoàng hôn, Sonasea Villas & Resort sẽ rất thu hút khách du lịch, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các kỳ nghỉ dưỡng.

suchapdan20aa2

Biệt thự Sonasea Villas là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình, mỗi căn biệt thự đều có sân vườn, có bể bơi riêng, mỗi phòng có tới 2 – 5 phòng ngủ rất thoải mái cho gia đình đông người với đầy đủ nội thất tiện nghi cho gia đình. Biệt thự Sonasea Villas sẽ là nơi nghỉ dưỡng ngôi nhà thứ 2 tuyệt vời, cũng sẽ là khoản đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư. Chủ sở hữu sẽ được hưởng lợi tức tối thiểu 9%/ năm trong 5 năm đầu tiên, ngoài ra chủ sở hữu còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng trong chính căn nhà của mình mỗi năm.

Với những nhà đầu tư nhìn xa trông rộng, lợi nhuận tương lai còn lớn hơn cả cam kết trước mắt của chủ đầu tư. Nơi đây sẽ còn phát triển và thu hút hơn khi các dự án vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đi vào hoạt động chắc chắn sẽ thu hút nhiều du khách đến tham quan nghỉ dưỡng hơn, khả năng sinh lời từ cho thuê căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng sẽ cao hơn.

Ngoài những giá trị tiềm năng về lợi nhuận, Sonasea Villas & Resort còn có lợi thế về vị trí mà CEO Group đã khai thác ra vị trí đắc địa này địa thế “tựa sơn hướng thủy”, theo phong thủy sẽ mang lại cho chủ sở hữu tài lộc.

Đa dạng cơ hội kinh doanh

Sonaseas Villas Resort mang lại một sân chơi mở- sân chơi xã hội hóa chứ không làm theo mô hình khép kín như nhiều khu nghỉ dưỡng khác hiện nay. Khu nghỉ dưỡng này sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư và kinh doanh phong phú cho chủ sở hữu căn nhà tại dự án.

Sonasea-Villas-Resort-Phú-Quốc-Nơi-cuộc-sống-thăng-hoa

Muốn đầu tư bền vững, ít rủi ro và lại còn được nghỉ dưỡng hàng năm tại chính ngôi nhà của mình thì hãy mua biệt thự Sonaseas Villas và nhận lợi tức từ chủ đầu tư. Còn nếu muốn gia tăng giá trị hơn và ưa thích kinh doanh bạn có thể đầu tư và những căn nhà phố thương mại, có thể ghép lại nhiều căn nhà nhố với nhau, tầng 1+2 để kinh doanh, còn phía trên có thể làm khách sạn cho thuê. Vì phát triển theo mô hình mở nên các sản phẩm, dịch vụ ở Sonasea Villas & Resort cũng rất đa dạng. Được quy hoạch trở thành tổ hợp du lịch đẳng cấp quốc tế, dự án bao gồm các khu nghỉ dưỡng, khu biệt thự và căn hộ cao cấp, phố đi bộ và mua sắm, khu phức hợp văn phòng và thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại.

Novotel Phú Quốc Resort là khách sạn tiêu chuẩn châu Âu sang trọng, còn Sonaseas Villas là khu biệt thự khoáng đạt, rộng rãi, đẳng cấp. Nơi nào cũng là điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng. Nếu muốn sôi động hơn bạn có thể thuê các căn nhà phố thương mại.

Mỗi dự án đều được những đơn vị quản lý uy tín hàng đầu thế giới, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích tốt nhất theo mỗi phong cách khác nhau. Du khách có thể chọn các món Âu, Á, Nhật Bản, Hàn Quốc,…tại mỗi dự án và tại phố thương mại.

Ngoài các dự án trên còn co nhiều khách sạn và khu căn hộ nghỉ dưỡng 4-5 sao tại Phú Quốc cũng được quản lý bởi các đơn vị quản lý danh tiếng trên thế giới.
Mục tiêu của CEO Group tạo nên các giá trị gia tăng khác nhau cho các dự án cuối cùng là gia tăng giá trị BĐS qua các sản phẩm tiện ích, dịch vụ đa dạng “tất cả trong 1” tại Sonaseas Villas & Resort.

Các bài viết liên quan