Hòn Đảo Ngọc Phú Quốc với những nét đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng với bãi cát trắng trải dài, nước biển trong xanh mát rượi. Hàng năm, Phú Quốc thu hút hàng triệu lượt khách du lịch tới tham quan. Hiện nay, các dự án BĐS nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang được triển khai rất nhiều với sự tham gia của nhiều ông lớn, tên tuổi như: Vingroup và Sun Group,…Một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời trong khu vự Đông Nam Á tại Việt Nam.

bai-bien-phu-quoc

Phát triển vượt bậc

Hàng loạt dự án như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Villas Phú Quốc, Khu vườn bách thú hoang dã Safari, sân golf…được chủ đầu tư Vingroup đầu tư ở Phú Quốc, tổng vốn đầu tư đạt mức 9.000 tỷ đồng, đứng đầu các nhà đầu tư ở Phú Quốc.

Kế tiếp là ông lớn Sun Group với các dự án Khu nghỉ dưỡng J.W Mariott, Ritz-Carlton Resort & Spa, Premier Village Phú Quốc Resort, The Sebel, Dự án cáp treo dài nhất thế giới và quần thể Khu vui chơi giải trí biển Hòn Thơm…với số tiền đầu tư 8627 tỷ đồng. Ông lớn này xuất hiện làm sinh động hơn bức tranh đầu tư ở Phú Quốc.

Sun Group cũng là một tên tuổi có tiếng trong thị trường BĐS, nổi bật nhất như công trình được thế giới vinh danh như InterContinental Đà Nẵng, Sun Penninsula Resort- “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng năm 2014, Premier Village Đà Nẵng Resort được -Tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh, Bà Nà Hills nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới…

Ông lớn này cũng hợp tác với các đối tác chiến lược có tiếng như Accor Hotels- Đơn vị quản lý dự án nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu thế giới sẽ quản lý các dự án của chủ đầu tư này tại Phú Quốc.

Các đại gia BĐS khách cũng đầu tư ở Phú Quốc còn có: Milton (số vốn 5.000 tỷ đồng), LDG (4.600 tỷ đồng), BIM Group, CEO Group…

phu-quoc-lan-song-dau-tu-nam-20154

Được biết ở Phú Quốc hiện có tới 202 dự án được cấp phép xây dựng, tổng mới đầu tư tới 144.190 tỷ đồng, có 20 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng hiện tại ở đây chỉ có 21 dự án đã hoạt động và 13 dự án đang triển khai xây dựng. Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng Ban Quản lý Đầu tư Phát triển đảo Phú Quốc chia sẻ thông tin tính đến tháng 9/2015.

Thiên đường nghỉ dưỡng tương lai của khu vực

Phú Quốc là nơi rất có tiềm năng phát triển du lịch. Bãi biển đẹp, tự nhiê, quỹ đất còn lớn. Điều đặc biệt nhất ở nơi này khí hậu rất thuận hòa, không bao giờ có bão, rất thuận tiện để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Phú Quốc còn được đáng giá vào 15 điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới bởi các tạp chí uy tín từ nước ngoài.

sonasea

Phú Quốc thu hút nhiều nhà đầu tư đổ về

Các dự án BĐS đang triển khai ở đảo ngọc này dự kiến sẽ đóng góp 700 phòng khách sạn 5 sao đến từ các dự án của 5 ông lớn tại Phú Quốc, tính tới cuối năm 2015. Sang 2016 sẽ có thêm 2.758 phòng và con số dự kiến khoảng 7370 phòng vào năm 2020. Nơi đây sẽ có nguồn cung phòng khách sạn cao cấp lớn nhất cả nước và có thể tiếp đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm,sẽ không còn tình trạng quá tải hay cháy phòng nghỉ như những năm trước.

Đảo ngọc Phú Quốc được bàn tay các chủ đầu tư gọt giũa càng ngày càng sáng lấp lánh. Lượng khách du lịch đến Phú Quốc tăng vọt chỉ trong 9 tháng đầu năm nay Phú Quốc đã đón 1,2 triệu lượt khách tới thăm, cao gấp đôi tổng khách năm 2014. Dự đoán lượng người đến Phú Quốc nghỉ dưỡng sẽ còn tăng cao và chóng mặt hơn nữa.

vitri-sonasea

Đến năm 2020 sẽ quy hoạch Phú Quốc trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ thế giới, nổi bật trong khu vực Đông Nam Á, đề án đã được Thủ tướng phê duyệt. Nếu đầu tư vào Phú Quốc bạn sẽ có rất nhiều điểm lợi như du khách tại sân bay Phú Quốc được miễn thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp giảm xuống 10% ( trước là 28% ) suốt vòng đời dự án, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân, đặc biệt du khách quốc tế tới Phú Quốc được miễn thị thực trong vòng 30 ngày…

Phú Quốc đã chuẩn bị đầy đủ tâm thế để chào đón sự kiện năm du lịch quốc gia 2016. Với tất cả tiềm năng sẵn có của mình, nơi đây sẽ trở thành điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, thành thiên đường nghỉ dưỡng mới trong khu vực.

Các bài viết liên quan