Năm 2016, tập đoàn BIM group – Syrena Việt Nam đã tiến hành tập trung đẩy mạnh việc đầu tư vào Phú Quốc với số vốn giải ngân lên đến hơn 300 triệu USD…

BIM Group cũng đã hợp tác với InterContinental – đây chính là thương hiệu khách sạn cao cấp bậc nhất thế giới thuộc tập đoàn IHG để cho ra mắt dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort (với tổng vốn 60 triệu USD) trong năm nay.

Phú Quốc Marina có vị trí tọa lạc ở phía Tây đảo Ngọc, là nơi có cồn cát mịn, đẹp, cùng với nước biển trong xanh và dự án chỉ cách sân bay quốc tế chừng 7km. Hiện nay, thì tất cả những hạng mục ven biển thuộc vào giai đoạn 1 triển khai gồm có các khu khách sạn, shophouse, resort và villa ven biển cùng với nhiều mô hình nghỉ dưỡng cao cấp khác hiện đang được chủ đầu tư ưu tiên để triển khai với tổng vốn đầu tư vào khoảng 180 triệu USD.

syrena-viet-nam-dau-tu-300-trieu-usd-vao-phu-quoc

Những công trình tại đây có thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, mang lại cho quý du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng song lại rất gần gũi với thiên nhiên.

Được xây dựng trên diện tích rộng lớn lên đến 9,2ha, khi đi vào hoạt động, thì dự án này sẽ cung cấp lên đến 336 phòng khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, với 115 căn hộ, 5 biệt thự ven biển và cùng với hàng loạt các tiện nghi khác có thể kể đến như: bể bơi hiện đại có tầm nhìn hướng ra biển, khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng sang trọng, khu vui chơi, hệ thống spa đẳng cấp, ….

Bên cạnh đó, thì các hạng mục lớn như phố đi bộ, quảng trường biển và nhiều các hạng mục tiện ích khác cũng được chủ đầu tư gấp rút triển khai nhằm sớm nhằm mục đích đưa nơi đây thành một khu phức hợp giải trí, du lịch quy mô lớn.

Tại Phú Quốc Marina thì còn có những khu vui chơi hiện đại, đầy đủ tất cả các hạng mục giải trí được dành cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt, đó là chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích đất cho cây xanh, cảnh quan…

Các bài viết liên quan