Theo như báo cáo thị trường của Savills, năm 2016, Phú Quốc chính là một trong những địa điểm du lịch biển hấp dẫn và là địa điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại Việt Nam.

Đây chính là những ma lực nhằm thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ mô hình Boutique Hotel – chính là loại hình bất động sản du lịch được ví tương tự  như một mỏ vàng hấp dẫn đang được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế săn đón.

boutique-hotel-phu-quoc-phong-cach-kien-truc-doc-dao-mang-dau-an-dong-duong

Mô hình Boutique Hotel lên ngôi

Lượng khách du lịch đến với Việt Nam luôn ở mức tăng trưởng cao, theo con số thống kê đến quý 3/2016, thì Việt Nam đón hơn 8 triệu lượt khách quốc tế, và con số này tăng hơn 25,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Chứng kiến được những sự tăng trưởng bền vững của ngành du lịch Việt Nam, các nhà đầu tư trong nước, ngoài nước đã và đang rất “nhanh tay” dể có thể tập trung vào thị trường bất động sản du lịch, trong đó thì nổi bật hơn cả đó chính là mô hình khách sạn mini (Boutique Hotel). Đây là loại hình khách sạn tuy nhỏ nhưng lại nổi bật về phong cách thiết kế và nổi bật trong trang trí nghệ thuật.

Mặc dù mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây song mô hình Boutique Hotel hiện đang ngày càng trở nên thịnh hành hơn, mô hình được rất nhiều khách du lịch quan tâm, nhất là đối với các du khách quốc tế khi đến với thành phố ven biển ở Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt hay là Phú Quốc.

boutique-hotel-phu-quoc-phong-cach-kien-truc-doc-dao-mang-dau-an-dong-duong1

Riêng tại Phú Quốc là nơi được ví như “chốn thiên đường trên mặt đất” với lượng khách du lịch luôn vượt ngưỡng hàng triệu con số, tuy nhiên theo ghi nhận, thì đa số các khách sạn ở Phú Quốc thường phục vụ cho phân khúc khách du lịch chuyên nghiệp, khó tính. Các khách sạn nhỏ nhưng lại có không khí ấm cúng, đúng tiêu chuẩn thì số lượng lại hạn chế, lại nằm rải rác và tính chuyên nghiệp chưa cao.

Phú Quốc Waterfront – Boutique Hotel mang phong cách kiến trúc Đông Dương độc đáo

Với tính linh hoạt, độc lập và mang đến lợi ích tài chính lâu dài, Boutique Hotel đang mở ra cơ hội kinh doanh đa dạng cho quý khách hàng và cho các nhà đầu tư. Nổi bật hơn cả đó chính là Boutique Hotels Phú Quốc Waterfront – chính một dự án của chủ đầu tư tập đoàn BIM Group.

Nằm tọa lạc tại vị trí thu hút trong Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – đây chính là tổ hợp vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng thời thượng, là nơi đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng kiểu mới tại Phú Quốc, khi quý khách hàng có cơ hội sở hữu Phú Quốc Waterfront sẽ được ví như sở hữu chìa khóa mở ra cánh cửa của thiên đường du lịch đảo ngọc.

boutique-hotel-phu-quoc-phong-cach-kien-truc-doc-dao-mang-dau-an-dong-duong2

Đáng chú ý hơn cả đó chính là hệ thống giao thông với tổng diện tích hơn 5,000m2 được nằm hoàn toàn dưới tầng hầm, với chiều rộng 8m nhằm bảo đảm cho các phương tiện giao thông lên xuống được dễ dàng.

Phú Quốc Waterfornt gồm có 142 căn nhà mặt phố có diện tích đất từ 70m2 – 145m2, có tổng diện tích xây dựng từ 210m2 – 340m2, dự án sở hữu mặt tiền từ 5m – 6m, với lòng đường rộng 7m. Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế vô cùng linh hoạt để có thể thông căn, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư lớn. Dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện “chìa khóa trao tay” từ mặt ngoài, với trang bị nội thất cơ bản đến cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

Phú Quốc Waterfront được xem là dự án nằm trong kế hoạch triển khai giai đoạn 1 của Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây cũng chính là dự án thứ hai được chủ đầu tư tập đoàn BIM Group triển khai sau dự án InterContinental Long Beach Resort Phú Quốc Resort & Residences tại Phú Quốc.

Các bài viết liên quan