Với mong muốn tạo dựng một môi trường sống hiện đại, khang trang tại đất nền nhà phố và biệt thự Phố Thương Mại Lộc Phát. Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương) đã dành nhiều tâm huyết để thiết kế một tổ hợp đa chức năng gồm trung tâm thương mại,Đất nền Nhà phố cao cấp hạng sang với lối thiêt kế mang đậm hơi thở phong cách kiến trúc Châu Âu tân tiến cùng hệ thống tiện ích cao cấp sang trọng được tích hợp ngay bên trong dự án nhà phố giá rẻ trông đợi sẽ mang đến một môi trường sống lí tưởng không thê lý tưởng hơn cho cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại dự án.

Phố Thương Mại Lộc Phát

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/sunshine-tower/

Biệt thự Phố Thương Mại Lộc Phát Bình Dương phù hợp tài chính

Đất nền tại Phố Thương Mại Lộc Phát Binh Duong nằm tại địa điểm “vàng” thuộc mảnh đất “kim cương” còn sót lại nơi trung tâm Bình Dương. Nơi đây chính là điểm hội tụ và giao thoa giữa vô vàn các tuyến đường chính yếu của Bình Dương như Mặt tiền đường DX 612 đặc biệt là kế cận ngay trục đường cao tốc trên không hướng thẳng tới sân bay quốc tế. Ưu thế “hiếm có khó tìm” này đã mang đến cho dự án nhà phố giá rẻ một vị thế cao nhất trong bảng xếp hạng các khu biệt thự cao cấp danh tiếng tại Bình Dương. Thực hiện sứ mệnh là mang đến môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Cho tất cả quý vị góp phần năng cao điều kiện sống cho con người. Là tổ hợp nằm ngay khu vực phía Bắc của Bình Dương sang trọng khép kín nằm ngay khu vực phía Bắc của Bình Dương. Phố Thương Mại Lộc Phát được biết đến là dự án nhà phố giá rẻ có giao thông khá thuận lợi. Thoả mãn mong muốn của nhiều quý vị về sở hữu Đất nền gần ngay trung tâm với mức giá phải chăng.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không thể bỏ qua dự án nhà phố giá rẻ này.

Ngoài thiết kế lý tưởng cho từng không gian của dự án đất nền biệt thự và nhà phố, CĐT còn dành rất nhiều nguồn lực cho phối cảnh tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, bằng chứng là đất xây dựng chỉ chiếm 28% diện tích tổng thể, còn lại dành cho khu sân chơi, quảng trường và đặc biệt nhất là dự án nhà phố giá rẻ được bao phu bởi số lượng lớn cây xanh, chắc chắn cho một đời sống xanh, trong lành. Phố Thương Mại Lộc Phát Binh Duong được kế thừa những tiện ích cao cấp từ dự án nhà phố giá rẻ đầu tay của Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương), được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Phố Thương Mại Lộc Phát. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Biệt thự Phố Thương Mại Lộc Phát ngay trung tâm

Thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp hài hòa với môi trường sống trong dự án nhà phố giá rẻ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các Phố Thương Mại Lộc Phát Long Nguyên. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/khu-dan-cu-chanh-hung/

Phố Thương Mại Lộc Phát sẽ là một nơi đem tới cho quý vị sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ đời sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở thành cư dân của dự án đất nền cao cấp. Đối với những dự án nhà phố giá rẻ do Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương) xây dựng và quản lý, xưa nay, quý vị luôn được coi là “thượng đế” đúng nghĩa. Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương), Phố Thương Mại Lộc Phát tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty cổ phần cao su Tài Lộc (nhà đất Bình Dương) với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Phố Thương Mại Lộc Phát có vị trí trung tâm tại khu dân cư Bình Dương , giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà phố giá rẻ có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Nguồn tại: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan