Căn hộ One Verandah Mapletree thiết bị nhập khẩu mang niềm tin tiện nghi 5 sao. Dự án khu vườn nhiệt đới, vị trí đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 cảnh quan tự nhiên. Dự án căn hộ cao cấp One Verandah cộng đồng cao cấp, ở quận Quận 2 giáp trung tâm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, One Verandah mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn! Khu dự án cao cấp One Verandah đường nét mạnh mẽ, phát triển bởi One Verandah Mapletree nhôm kính cao cấp. Hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp.
One Verandah Quận 2

Mặt bằng căn hộ One Verandah tiện nghi 5 sao. Với vị trí đắc địa như thế, One Verandah xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – One Verandah được xem là làn gió mới của giới thượng lưu.
Apartment for rent in One Verandah khu vườn nhiệt đới. Tiện ích One Verandah: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Hệ thống cấp điện One Verandah đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.
Căn hộ One Verandah Mapletree cảnh quan tự nhiên. Tất cả các căn hộ tại căn hộ One Verandah đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Căn hộ One Verandah Mapletree cộng đồng cao cấp. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, One Verandah hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Căn hộ One Verandah là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
Căn hộ One Verandah Mapletree đường nét mạnh mẽ. Quý khách quan tâm thông tin One Verandah hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0913 756 339
Tìm hiểu thêm One Verandah cảnh quan chuyên nghiệp khu bậc nhất cách sống độc đáo

Các bài viết liên quan