Nova Hill Phan Thiết vietcomland.com hiện đang vượt bậc hơn hẳn so với các dự án đất nền nhà phố khác cùng phân khúc bất động sản cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tân tiến tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Mũi Né, biệt thự Khu dự án Nova Hill Phan Thiết trở nên cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong tháng 11 này, Khu dự án Nova Hill Phan Thiết đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Nova Hill

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết bảo vệ hiện đại

Trong đó, đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết được xem như là dự án có vị trí thuận lợi nhất nhờ tiếp giáp mặt đường và tầm nhìn có thể ôm trọn khu vực phía trung tâm hành chính nếu ngắm nhìn từ trên cao. Song song với vị trí đắc địa, điểm làm lên vượt bậc cũng như lôi kéo khách hàng của Khu dự án Nova Hill Phan Thiết đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với trung tâm mua sắm hiện đại, khu vui chơi cửa hàng tiện lợi cao cấp, các nhà hàng ẩm thực hạng sang, bể bơi 4 mùa đẳng cấp, phòng tập GYM chuyên nghiệp, Spa làm đẹp danh tiếng cao cấp cùng những dịch vụ Y tế giáo dục danh tiếng cả nước. Đặc biệt Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố cũng chỉ để một quỹ đất riêng biệt rộng hơn 2000m2 ngay tại trung tâm dự án đất nền nhà phố để xây dựng công viên cây xanh mang không gian trong lành thoả thích nhất cho cư dân. Và một ưu thế vượt bậc mà khó một dự án đất nền nhà phố Nhà phố nào có thể làm được như Khu dự án Nova Hill Phan Thiết với Đất nền loại Penhouse Đất nền phù hợp với những gia đình đa thế hệ . Bởi Khu dự án Nova Hill Phan Thiết ngoài việc đảm bảo việc chăm sóc chu đáo cho thế hệ ông bà mà không làm mất đi không gian riêng tư của các cặp vợ chồng .

Toàn bộ hệ thống tiện ích chất lượng danh tiếng được xây dựng tại nơi đây với mong muốn cung cấp tốt nhất được những nhu cầu về cuộc sống hiện đại sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí, mua sắm của tất cả quý cư dân. Những tiện ích danh tiếng nên kể đến như: khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm mini, nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, công viên đi bộ, khu vui chơi.. Một cuộc sống hiện đại văn minh và cao cấp sẽ hoàn thiện ngay tại Nova Hill Phan Thiết vietcomland.com. Chắc chắn cuộc sống hiện đại tại nơi đây sẽ cung cấp được đông đảo những mong ước và nguyện vọng của nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhiều thế hệ khác nhau. Đặc biệt, đất nền nhà phố và biệt thự Nova Hill Phan Thiết được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Khu dự án Nova Hill Novaland không gian mở

nhà phố Nova Hill Novaland mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án đất nền nhà phố dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc khách hàng nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với cuộc sống hiện đại xanh dương đích thực tại Khu dự án Nova Hill Phan Thiết. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, tất cả đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Tiện ích này còn cung cấp và hướng dẫn để làm vượt bậc lên phong cách sống xanh dương mà dự án đất nền nhà phố định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không xảy ra gì làm lạ. Với những khách hàng cao cấp thì việc chọn lọc sống và được tôn vinh tại Khu dự án Nova Hill Phan Thiết chính là điều mà chủ đầu tư Khu dự án Nova Hill Phan Thiết mong muốn. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Khu dự án Nova Hill Phan Thiết đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía trung tâm hành chính Mũi Né.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nova Hill: vietcomland.com

Các bài viết liên quan