Trên Thị trường lúc bấy giờ có không ít hãng bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – nước Nhật – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – Trung Hoa, MALAYSIA, Hàn Quốc, INDONESIA ….điều này làm cho tất cả những người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn bếp gas cho căn bếp của tôi – làm sao rất có thể mua được một sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ tư vấn cho nguời tiêu dung rất có thể phân biệt đuợc những điều cơ bản về bếp gas cũng giống như cách khắc phục để rất có thể khi mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

1. phòng bếp gas âm:

nhà bếp gas âm thông thường sẽ có 3 Loại form size không giống nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn là loại kích thước 70 Cm, về làm từ chất liệu nhà bếp âm chia thành 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), giờ đây ngoài phòng bếp gas đơn thuần thì cũng xuất hiện thêm nhiều loại nhà bếp hỗn hợp để cung ứng nhu yếu người mua như bếp gas phối hợp bếp từ, nhà bếp gas phối hợp bếp từ, nhà bếp gas phối hợp cả bếp từ và bếp từ, hoặc nhà bếp âm điện (đơn), phòng bếp âm từ (đơn), phòng bếp phối kết hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của nhà bếp gas chính là bộ bát chia lửa (hay còn gọi lò hoặc họng), bộ phận này chịu ảnh hưởng trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn số 1 là Gas – Vì vậy phòng bếp có chất lượng và bảo đảm an toàn hay không người tiêu dùng cần xem xét bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến những phần khác…. Trên Thị Trường giờ đây có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – riêng với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn luôn là bát của hãng sản xuất Sabaf Italia – kế tiếp là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất thú vị bị làm nhái do thế nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm tư vấn (một vài nơi khi bán không dám nhấn mạnh vấn đề đến phần này, quý khách nên lưu ý những nơi đó), và khi mua nên hỏi kỹ càng về bộ phận này của bếp. Loại thứ hai là loại bát chia lửa kiểu Á loại này còn có điểm mạnh là tiết kiệm gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về chất liệu loại bát này đuợc chia thành 2 loại một loại phần duới bằng kim loại tổng hợp gang đúc siêu bền, phần chia lửa cấu trúc bằng đồng đúc, một loại cả trên cả duới bằng đồng, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. thế nhưng về kiểu dáng thì bát âu trông tiến bộ hơn. tuy vậy dù là bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu người sử dụng mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng nguồn vào đuợc kiểm soát và điều hành, kiểm tra chất luợng thành phầm truớc khi cho nhập kho, bh chính hang sản xuất và nhà cung cấp (Bảo hành kép).

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com

Ngoài phần bát chia lửa thì quý khách hàng cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không những cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc chắn hay lỏng lẻo? Khi cung ứng đủ tất cả các phần trên thì người tiêu dùng có thể yên tâm mang nhà bếp của tôi về nhà rồi…

Trên thị truờng hiện nay có các thuơng hiệu phòng bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo sản phẩm chính hang, chất luợng sản phẩm tốt nên đến những cơ sở uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

Các bài viết liên quan