Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 Biệt thự tại trung tâm Đồng Nai. Chủ đầu tư Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc cho ra mắt Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch banggiachudautu.vn. Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực Hồ Chí Minh.

Tiến Lộc Garden

Khu dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai lợi thế ưu việt

đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Tiến Lộc có vị trí trung tâm Hồ Chí Minh. Ngay mặt tiền đường Hùng Vương. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Đồng Nai. Khu dân cư Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch sẽ có thêm nhiều được quyền lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm Đồng Nai. khu dự án Tiến Lộc Garden đang từng ngày khẳng định chất lượng, hình ảnh của mình trong mắt khách hàng mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng . Nằm trong khu dân cư Hồ Chí Minh, Với vị trí thuận lợi “ có 1 không hai”. Được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Phong cách kiến trúc quy hoạch thông minh cùng với phong cảnh thiên nhiên xanh mát, trong lành… Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với những KH và nhà đầu tư đang mơ ước tìm kiếm 1 Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình. Một bất động sản sinh lời.

Dự án được tích hợp vô vàn tiện ích như: hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, EcoHill, vườn BBQ.. Phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo 1 môi trường sống thanh bình, vô ưu trong lòng Đồng Nai. Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn thận quyết định từng loài cây và hoa. Không chỉ thế, ngoài việc sở hữu 1 Biệt thự chất lượng tại đất nền nhà phố và biệt thự Tiến Lộc Garden Tiến Lộc. Cư dân nơi đây còn được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với hơn 60 tiện ích cao cấp khép kín. Đáp ứng phục vụ toàn bộ những nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của cư dân. Khu tập gym, spa, Khu Trung tâm thương mại, khuôn viên dạo bộ đài phun nước. Sân tennis, Sân bóng mini, hồ bơi ngoài trời, sân golf mini, vườn nướng BBQ ….

Khu dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch giữa trung tâm

khu dự án Tiến Lộc Garden được xây dựng với quy hoạch trên diện tích 25ha, trong đó đất ở chiếm 19,2 ha, bao gồm 523 lô xây nhà phố, 48 lô xây biệt thự và cung ứng 98 Lô shophouse. . Liên thông với nhau với số lượng bao gồm 523 lô xây nhà phố, 48 lô xây biệt thự và cung ứng 98 căn shophouse. với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch cực kỳ hợp lý. Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch là dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố phân lô được thiết kế linh hoạt từ 1 – bốn phòng ngủ. Có diện tích đa dạng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng và tiềm lực tài chính của các gia đình hiện đại và trẻ.

Dự án không chỉ là giả pháp cung cấp nhu cầu nhà đất ở chất lượng cao. Dự án còn mang sự mệnh Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đem đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày bình yên tách biệt. Và trọn vẹn với cuộc sống hàng ngày ngột ngạt, ồn ào bên ngoài. Dự án là sự tích hợp của không gian trong lành, yên tĩnh. Khai thác tối đa trên con đường tản bộ xanh mát. Điều này giúp bạn nhận thấy thư thái tạo năng lượng hiệu quả nhất cho các cư dân tương lai. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay.

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Tiến Lộc Garden: Banggiachudautu.vn

Các bài viết liên quan