Những chính sách của các dự án biệt thự nghĩ dưỡng đã thu hút các nhà đầu tư thay vì gởi tiền tiết kiệm đã chuyển sang đầu tư vào thị trường này bởi kênh gởi tiền tiết kiệm truyền thống đã đem lại khá nhiều rủi ro với lãi suất dao động 5 – 7%/năm được đánh giá là khá thấp bởi nếu đầu tư vào biệt thự nghĩ dưỡng được các chủ đầu tư CEO Group uy tín cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và nhiều chính sách hấp dẫn từ dự án Sonasea Villas tại Bãi Trường Phú Quốc.

Xem thêm: CEO Group: Lợi nhuận sau thuế năm 2015 tăng mạnh nhờ BĐS Phú Quốc

Năm 2016 thị trường biệt thự nghỉ dưỡng thu hút vốn mạnh

Dự án biệt thự nghĩ dưỡng là nhu cầu cấp thiết cho du lịch Phú Quốc

Vì sao Phú Quốc là điểm đến của các nhà đầu tư dự án biệt thự nghĩ dưỡng bởi đây là thị trường phát triển du lịch khá tiềm năng với con số trong năm 2015 lượng khách đến Phú Quốc bất ngờ tăng 57% so với năm 2014 khá khả quan. Chính vì thế nhu cầu về thuê nhà ở của khách du lịch tăng cao công suất phòng luôn đảm bảo đạt mức cao, lên tới 95 – 100% và hầu như có những thời điểm “cháy phòng” tại các đơn vị cho thuê. Bên cạnh đó, chính sách của dự án Sonasea Villas được quan tâm nhiều nhất chính là chính sách chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại và cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm. Điều khoản hấp dẫn này chính là mấu chốt khiến biệt thự nghỉ dưỡng của CEO Group thu hút nhà đầu tư vào thời điểm ra mắt tháng 1/2016 vừa qua.

Với nhu cầu thiết yếu của các dự án biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp thì các dự án tại Phú Quốc trong năm 2016 này sẽ tập trung vào các tiện ích nội khu trong đó có khu vui chơi giải trí được đưa ra phát triển trong năm nay bên cạnh nhưng chính sách ngân hàng sẽ cho vay lên tới 65% với mức lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng đầu tiên. Đây chính là những yếu tố kích thích các nhà đầu tư đổ tiền vào dự án bởi những chính sách khá hấp dẫn này.

Xem thêm: Sonasea Villas đã đem lại lợi nhuận CEO Group năm 2015

Các bài viết liên quan