Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã chính thức khai trương khách sạn 5 sao tại Phú Quốc – Mường Thanh Luxury Phú Quốc vào ngày 24/12/2016.

Đây chính là khách sạn thứ 45 nằm trong chuỗi 53 khách sạn và các dự án khách sạn của tập đoàn Mường Thanh hiện đang có mặt trên các tỉnh, thành của đất nước.

muong-thanh-khai-truong-khach-san-5-sao-tai-phu-quoc
Các đại biểu cắt băng khai trương 

Với những ưu thế tự nhiên đem đến vô cùng vượt trội, Phú Quốc đã được chủ đầu tư định hướng và quy hoạch để có thể trở thành trung tâm nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ thế giới và sẽ trở thành trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp hàng đầu tại Đông Nam Á. Nhiều chính sách ưu đãi và cơ chế thông thoáng cho các nhà đầu tư tại đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2020 do Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Cũng tham gia vào làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại Phú Quốc, để có thể kịp thời phục vụ du khách trong mùa cao điểm vào cuối năm, khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc đã được xây dựng hoàn thành với quy mô 10 tầng, cùng với 265 phòng tiêu chuẩn cùng hệ thống nhà hàng tiện nghi sang trọng, đẳng cấp và cùng hệ thống phòng họp hội nghị có sức chứa đến hơn 500 khách.

muong-thanh-khai-truong-khach-san-5-sao-tai-phu-quoc1
Mường Thanh Luxury Phú Quốc

Với vị trí tọa lạc nằm bên bãi biển cát trắng và nước trong xanh, dự án nằm cách sân bay 4km và cách trung tâm huyện đảo 13km, Khách sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc thuận tiện cho quý khách di chuyển khi đi tham quan các địa danh nổi tiếng của đảo như khu làng chài, khu rừng nguyên sinh, ….

Việc đầu tư phát triển và xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh tại Phú Quốc nhằm góp phần trong việc khẳng định được thương hiệu và nâng cao được khả năng cạnh tranh của lĩnh vực cơ sở lưu trú Việt Nam; bên cạnh đó còn góp phần phát triển kinh tế địa phương, tạo nên công ăn việc làm, đào tạo được nguồn nhân lực lĩnh vực dịch vụ du lịch, cùng với các hoạt động vì cộng đồng khác.

Các bài viết liên quan