Phú Quốc đang là một trong những huyện đảo đẹp nhất Việt Nam, hằng năm thu hút vô số khách tới tham quan du lịch. Để phục vụ cho nhu cầu đi lại của cư dân được đơn giản, dễ dàng hơn, Công ty, TNHH Một thành viên Thạch Thới đã mở thêm tuyến phà mới Hà Tiên – Bãi Vòng, thuộc địa phận xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

ph-thach-thoi

Tuyến phà phục vụ nhu cầu đi lại vận chuyển hàng hóa đến Phú Quốc

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty Thạch Thới đã đưa vào Phú Quốc 6 tuyến phà cao tốc chất lượng cao để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa, tham quan của du khách trên đảo,…

Tuyến phà cao tốc Thạch Thới được đánh giá là một trong những tuyến phà hiện đại và chất lượng tốt tại Việt Nam. Tuyến phà này có thể vận chuyển được một lượng lớn số lượng hành khách và nhiều hành hóa hay xe cộ từ Hà Tiên về với hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp.

Mỗi ngày từ Hà Tiên đi ra Phú Quốc sẽ có khoảng 10 chuyến Phà. Những tuyến phà này sẽ được cập bến tại các các như cảng Đá Chồng thuộc xã Bãi Thơm, Vịnh Đầm thuộc xã Dương Tơ, và cảng Bãi Vòng thuộc xã Hàm Ninh. Các tuyến phà này sẽ phục vụ tốt mọi nhu cầu từ vận chuyển hàng hóa, việc đi lại cũng như tham quan, du lịch của các du khách đến Phú Quốc.

(Nguồn bài viết: Sggp.org.vn)

Các bài viết liên quan