Để có thể mua được một chiếc máy bơm nước tốt chính hãng và phù hợp với nhu cầu tất cả chúng ta luôn có không ít những thắc mắc thắc mắc như : Máy bơm như thế nào thì tốt ? nhãn hiệu máy bơm nước nào tin cậy ? Chi tiêu chiếc máy bơm đó ra làm sao ? Và còn vô số những câu hỏi như vậy luôn hiện diện trong đầu tất cả chúng ta khi đi mua 1 chiếc máy bơm, để đơn giản hơn cho bạn khi đi mua một chiếc máy bơm chúng tôi maybomchuyendung.vn sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để rất có thể lựa lựa chọn 1 chiếc máy bơm tương xứng.

>> xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2138

Trên Thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối máy bơm nước, chủng loại phong phú và đa dạng, mẫu mã nhiều mẫu mã, nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước cân xứng, đảm bảo những yếu tố như máy bơm chạy khỏe, êm, ít tốn điện thì không phải dễ.

Việc thứ nhất chúng ta cần phải xác định rõ nguồn cung ứng nước cho máy bơm nước trục đứng là: Hút nước trực tiếp từ đường ống (bơm chân không) lên bể chứa (téc), bơm từ giếng khơi, giếng khoan, hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao… để từ đó chọn mua cho mình chiếc máy bơm phù hợp.

Với các hộ gia đình sinh sống tại thành thị đa số nguồn cung ứng nước trong sinh hoạt hầu hết từ bể ngầm và trực tiếp từ đường ống cung ứng nước sinh hoạt của Thành Phố vậy nên lúc chọn mua máy bơm nước tất cả chúng ta chỉ cần cân nhắc những chủng loại máy bơm nước dân dụng năng suất vừa phải 125w – 450w, chủng loại máy bơm này rất có khả năng vừa hút, vừa đẩy lên bể trên cao tương tự với các tòa nhà từ 01-06 tầng.

Với loại giếng đóng (giếng khoan), ở mực nước tĩnh trung bình khoảng tầm 8 m quay lại, rất có thể sử dụng loại bơm dân dụng bình thường, công suất khoảng tầm 125W – 750W. Loại máy bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng từ là một – 5 m3/giờ. Trong điều kiện kèm theo sử dụng nêu trên tất cả chúng ta cần cấu trúc thêm bộ phận lọc cát và được lắp ngay trước máy bơm bởi hầu hết các loại giếng kiểu này thường sẽ có lẫn cát. Đây chính là Tại Sao gây kẹt cánh dẫn đến cháy hỏng động cơ.

Ở những nơi có mực nước ngầm sâu hơn thông thường có khi mực nước tĩnh lên đến 16 m -24m (trong giếng có lẫn khí),bạn phải dùng loại máy bơm ly tâm cho giếng sâu (được mô tả là máy bơm ly tâm dạng đĩa, hay máy bơm đầu tròn) có công suất từ 750W– 1500W và loại máy bơm giếng chuyên được dùng (1 họng hút, 1 họng hồi, 1 họng ra). Lưu lượng nước của nhiều chủng loại máy bơm này ước lượng khoảng 2- 5m3/giờ.

Để bơm nước ở độ sâu (tính từ mực nước tĩnh) đến hoặc to hơn 25 m, bạn cần dùng các chủng loại bơm thả chìm chuyên được sự dụng (bơm thả tõm), đó là loại bơm ly tâm đa cấp chuyên được sự dụng có thiết kế với khá nhiều tầng cánh. thông thường, bạn cũng có thể dùng loại máy bơm nước công suất 0,75kw, lưu lượng nước ước khoảng tầm 2-3m3/giờ.Nếu cần lưu lượng to hơn, cột áp cao hơn nữa rất có khả năng dùng loại máy bơm có năng suất 1,5kw hoặc hơn phụ thuộc vào lưu lượng nước yêu cầu và cột áp (H) thao tác. Tuổi thọ của loại bơm này không tốt vì phải thả sâu và ngâm trong nước. Nếu tầng nước quá sâu, đôi lúc còn phải dùng đến cả máy nén khí. Khí nén được đưa vào ống bơm tại một điểm nằm dưới mực nước động trong giếng sâu giúp đủ sức để đẩy nước tăng trưởng. Thường thì những máy bơm nước kiểu này tất cả chúng ta sẽ phải kiểm tra, bảo dưỡngđịnh kỳ 06 tháng một lần.

>> Xem thêm https://sieuthimaybom.vn/bom-chim-tsurumi-80b21.5-t371-2182

Ngoài ra, còn có loại máy bơm chìm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm hố móng, động cơ điện đặt chìm và ngập trong nước. Chủng loại máy bơm này thường được sử dụng trên các công trường xây dựng, khối hệ thống xử lý nước thải cưỡng bức trong các trung cư hay tòa nhà có tầng hầm dưới đất, các công trình nơi công cộng khác,….. Chủng loại máy bơm hỏa tiễn này có khả năng hút được toàn quốc lẫn chất thải rắn, hút bùn,…

riêng với giếng đào ở những nơi không có điện, chúng ta có thể dùng loại bơm pittông. Loại bơm này có ưu thế là không phải mồi nước, có chức năng tạo được áp suất cao với lưu lượng nhỏ. Loại máy bơm này thường được sử dụng làm bơm lắc tay để bơm nước giếng sâu. Nhược điểm của bơm pittông là kích thước lớn, đắt tiền, dễ hư hỏng và lưu lượng nước không đều.

Mọi cụ thể xin liên hệ

Công Ty CP MATRA nước ngoài

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – TP Hà Nội

Hotline 0983.480.880

Email: matraquocte8@gmail.com

Các bài viết liên quan