nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai – Một dự án nhà phố giá rẻ lớn đầy tiềm năng tại khu Đong Hồ Chí Minh được ký kết hợp tác giữa Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land và các đối tác. Tầm nhìn chiến lược xa và rộng về sự phát triển tại Dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch của Top of Form tập đoàn Havigroup và công ty bất động sản Hùng Phát Land.

Long Thọ Ecopark

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Vũng Tàu: Căn hộ Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu banggiachudautu.vn

Long Thọ Ecopark Đồng Nai gần trục giao thông

Với vị trí chiến lược với hạ tầng giao thông di chuyển nhanh chóng, xung quanh dự án nhà phố giá rẻ là các địa điểm mua sắm từ nhỏ lẻ tới những trung tâm mua sắm lớn nhỏ trên trục đường ‎Phước An, Nhơn Trạch · ‎Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch · ‎Long Thọ, Nhơn Trạch · ‎Phú Hội. Ngoài ra còn có vô vàn tiện ích về giáo dục, giải trí, y tế huyện Nhơn Trạch khu vực này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với vô vàn dự án nhà phố giá rẻ cao ra mắt, nhất là những dự án nhà phố giá rẻ nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn tăng lên mạnh về giá khi vô vàn khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án nhà phố giá rẻ này đang san lấp mặt bằng. Với vị trí chiến lược với hạ tầng giao thông di chuyển nhanh chóng, xung quanh dự án nhà phố giá rẻ là các địa điểm mua sắm từ nhỏ lẻ tới những trung tâm mua sắm lớn nhỏ trên trục đường ‎Phước An, Nhơn Trạch · ‎Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch · ‎Long Thọ, Nhơn Trạch · ‎Phú Hội. Ngoài ra còn có vô vàn tiện ích về giáo dục, giải trí, y tế

dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai trao đời sống xanh và tiện nghi. Dự án đất nền giá rẻ đã dành một phần đông diện tích để tạo nên không gian xanh đang là xu hướng hấp dẫn người mua nhà. Lúc cần mua sắm đi shoping, bạn và gia đình chỉ cần thong thả di chuyển trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng, trung tâm mua sắm chỉ trong vòng vài phút thay vi phải xách xe và đi ra ngoài vừa tốn kém thời gian vừa phải đợi chờ mệt mỏi, nếu bạn và gia đình đã có baby có lẽ không gì xuất sắc hơn khi cho con mình thoải sức vẫy vùng trong khu giải trí, khu dành náo hoạt dành cho trẻ chúng sẽ biết ơn chừng nào, khi được giá dục và biết giá trị sống như vậy. Bên cạnh việc tiện lợi cho giao thông, dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai còn đem đến cho khách hàng mua nhà thật nhiều tiện ích ngoại khu.

Dự án đất nền Long Thọ Ecopark Sổ Đỏ sản phẩm tốt

Với thiết kế kiến trúc độc đáo, hiện đại, các nhà phố Long Thọ Ecopark Đồng Nai được thiết kế tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống tương lai. Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích sử dụng. Nội thất với phong cách tiện nghi, hiện đại. Dự án đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển mau chóng ở các đô thị, bởi sự bố trí đất nền cực kỳ thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt đô thị thẩm mỹ và tiên tiến đơn, đất nền còn biện pháp tối ưu cho các vấn đề của đô thị đang đô thị hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Giá bán: Với toàn bộ những lợi thế kể trên nhưng thật xuất sắc Dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch lại có giá bán cực tốt chỉ 15tr/m2 trong đợt công bố đầu tiên. Đây là cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư, vì giá sẽ tăng ít nhất từ 200tr chỉ sau dao động 1 năm đầu tư với số tiền tương đương (lợi nhuận 100%). Mục đích của dự án nhà phố giá rẻ này là đem đến cho cư dân mua nhà có được một đời sống đẳng cấp thật sự.

Để chọn lọc được một tổ ấm cho gia đình không phải điều đơn giản. Hiện tại có rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ đất nền giá rẻ được mở ra nhưng cần có sự cân nhắc để đảm bảo các yếu tốt như trên. Dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch được thiết kế với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, khu dịch vụ trung tâm thương mại, đường cây xanh mát lành cho cư dân dạo bộ thể dục, cùng rất nhiều tiện ích đi kèm. Dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch xứng đáng là nơi để bạn chọn lọc tổ ấm cho cả gia đình. Chỉ còn lại duy nhất là tận hưởng trọn vẹn giấc mơ đáng sống khi bạn sở hữu ngay Dự án đất nền Long Thọ Ecopark Nhơn Trạch.

Xem thêm

Các bài viết liên quan