Dự án “Làng Du lịch Sinh thái và Nghỉ dưỡng châu Âu” vừa được công ty CP Milton Việt Nam vừa chính thức ra mắt và khởi công xây dựng “Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc”.

Chủ đầu tư là công ty cổ phần Milton vừa công bố dự án “Làng du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Châu Âu” có vị trí tọa lạc tại trung tâm Bãi Trường, Phú Quốc. Toàn bộ dự án có tổng diện tích lên tới 82,2071 ha, cùng với hơn 500m chiều dài mặt biển, đây chính là khu phức hợp bao gồm khách sạn lưu trú, khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại, …

Theo như quy hoạch, thì dự án này sẽ cung cấp với số lượng gần 4000 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 Sao đến 5 Sao, có tổng mức đầu tư toàn dự án vào khoảng 10.000 tỷ VNĐ. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến đó là “Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc”.

Có diện tích 6.65ha, “Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc” với 332 phòng tiêu chuẩn 5 Sao gồm có 291 phòng khách sạn và gồm có 41 phòng Villa, có vị trí tại trung tâm của dự án. Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng, kinh nghiệm cao của người Tây Ban Nha – KTS Salvador Perez Arroyo, đặc biệt toàn bộ 332 phòng đều có view hướng biển, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động tháng 8 năm 2018.

ra-mat-lang-du-lich-sinh-thai-va-nghi-duong-chau-au
Lễ ra mắt ‘Làng Du lịch Sinh thái và Nghỉ dưỡng châu Âu’

Quý khách hàng khi lưu trú tại “Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc”, sẽ có cơ hội trải nghiệm đầy đủ tiện nghi của toàn bộ dự án có thể kể đến như bãi biển, hồ bơi, sân tennis, pool bar,  không gian tiệc ngoài trời, sunset bar,khu hội nghị 400 chỗ…

Tập đoàn Accor là đơn vị vận hành và quản lý “Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú quốc” –  đây chính là Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều hành khách sạn trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, vì thế đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách hàng để có thể trải nghiệm một kỳ nghỉ trọn vẹn tại đảo ngọc.

Công ty cổ phần Milton Việt Nam có trụ sở chính tại Phú Quốc, văn phòng đại diện của công ty tại TP.HCM, đây cũng chính là công ty thành viên của Milton Group nổi tiếng tại Liên bang Nga, thành viên sáng lập công ty là những người Việt Nam đang định cư tại nước ngoài. Công ty hoạt trong trên các lĩnh vực chính như: bất động sản và khách sạn – du lịch nghỉ dưỡng, thương mại quốc tế, sản xuất, đầu tư tài chính. Milton Group với hơn 20 năm xây dựng phát triển thành công trên thị trường quốc tế sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo cho thành công của dự án.

Với định hướng hoạt động bền vững, và xuyên suốt quá trình triển khai dự án từ quy hoạch, cho đến các thiết kế, lựa chọn vật liệu, thi công xây dựng, vận hành khách sạn, chủ đầu tư dự án luôn chú trọng đến các tiêu chuẩn xanh và chú ý đến các mục tiêu bảo vệ môi trường.

Với dự án “Làng du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Châu Âu” sau khi được ra mắt sẽ góp phần đưa đảo ngọc Phú Quốc lên một tầm cao mới, nhằm góp phần trong việc phát triển tiềm năng du lịch địa phương, giúp thu hút sự quan tâm của thị trường du lịch quốc tế.

Các bài viết liên quan