Sở hữu vị trí vàng nhất trong lòng Khu đô thị Thủ Thiêm, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, Khu The Sun Avenue Novaland Group là 1 trong những dự án nhà ở có phong cảnh môi trường sống tốt nhất khu vực phía Đông Sài Gòn.

The Sun Avenue

Căn hộ hạng sang The Sun Avenue thiên nhiên rộng lớn

Trong thị trường BĐS hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án nhà ở tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong lúc những dự án nhà ở cao cấp đang tăng lên ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án nhà ở đang là nhân tố quan trọng lôi kéo giới đầu tư BĐS trong và ngoài nước. Khu The Sun Avenue Novaland Group ra đời cung cấp đầy đủ những yêu cầu đó. Vị trí Căn hộ The Sun Avenue nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Công. . . Chính điều này giúp bạn có thể đi lại thuận lợi từ Khu The Sun Avenue Novaland Group vào nội đô hay sang các tỉnh kế bên Sài Gòn . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Vì thế, nhu cầu về 1 môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, với cây xanh, với hồ nước lại là thứ của hiếm được cư dân nội đô mong mỏi, tìm kiếm bởi trong dòng chảy đầy áp lực và bó hẹp của cuộc sống hiện đại đô thị ngày nay, 1 môi trường sống có các nhân tố hồnước, hay dễ thực hiện chỉ cần 1 bể bơi trong xanh nho nhỏ sẽ khiến chúng ta có thể xua tan những mệt mỏi sau những ngày bận rộn.Phần lớn mặt bằng The Sun Avenue thuộc dự án Novaland được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc biệt là hồ cảnh quan rộng và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà môi trường sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án The Sun Avenue giá cập nhật

Đối với 1 không gian hoàn toàn thư giãn, thay thế đèn huỳnh quang khắc nghiệt với sự ôn hòa, thiên nhiên cảm hứng hoặc nến đèn. Đặt các nguồn ánh sáng khác nhau mà sẽ cho phép bạn kiểm soát cường độ và các khu vực được chiếu sáng. Tránh chiếu 1 ánh sáng trực tiếp mạnh mẽ từ trần nhà và tận dụng mọi khả năng để kết hợp 1 đèn sàn, 1 bộ đèn và ánh sáng gián tiếp. Là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, Khu The Sun Avenue Novaland Group như mang cả 1 thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về 1 nơi, ấy là lúc cuộc sống hiện đại và vạn vật cân bằng nhất.

Nghiên Cứu Thêm Khu The Sun Avenue Novaland Group tại: dự án căn hộ chung cư quận 2

Khu The Sun Avenue Novaland Group có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 109m2, có từ hai đến ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi chung cư 2 phòng ngủ là khoảng 3.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3.900 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS cao cấp khu vực phía Đông Sài Gòn. Những ích lợi mãi mãi và việc chắc chắn tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những nhân tố quan trọng đặc biệt góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu Khu The Sun Avenue Novaland Group để thường ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của bản thân tới mỗi thành viên.

Đọc thêm tin này

Các bài viết liên quan