Khu nghĩ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort là khu tổ hợp của dự án Sonasea Villas tại Bãi Trường là một trong những dự án với những tiêu chuẩn khắt khe của tập đoàn quản lý khách sạn số một Châu Âu Accor được thiết kế bởi các kiến trúc sư của Kume Asia (Nhật Bản).

Novotel-Phu-Quoc-Resort-thuoc-du-an-sonasea-villas

Dự án Sonase Villas nằm trong gói đầu tư ở khu bãi Trường lên đến hơn 86000 tỉ đồng chiếm khoảng 46% tổng số vốn đầu tư đăng ký đầu tư vào Phú Quốc. Trong đó Novotel Phu Quoc Resort có tổng diện tích 7,3 ha gồm 400 phòng, bao gồm các loại phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu cao cấp của du khách: beach front villa, villa có hồ bơi, deluxe twin villa, suite, superior, family room.

Novotel-Phu-Quoc-Resort-thuoc-du-an-sonasea-villas-54643

Các biệt thự Sonasea Villas thuộc khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%. Phần còn lại của diện tích gần 60.000 m² là cây xanh để tạo ra khoảng không gian xanh và mặt nước biển. Khu biệt thư Sonasea bao gồm 44 biệt thự sát bãi biển có tầm nhìn hướng biển rất đẹp để du khách thư giãn vào buổi chiều khi hoàng hôn buông xuống tạo nên khung cảnh đẹp nhất nơi đây.

Novotel-Phu-Quoc-Resort-thuoc-du-an-sonasea-villas-4632
Ngoài ra, khu nghĩ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort là một hệ thống giải trí, thư giản với 2 nhà hàng, 3 quán bar, , 2 sân tennis, khu spa chăm sóc làm đẹp cho quý bà, 2 hồ bơi lớn trong đó mỗi hồ rộng 500 m². Ngoài ra còn có 1 hồ bơi dành cho trẻ em được chú trọng đầu tư khá đẹp, phòng gym hiện đại và câu lạc bộ vui chơi danh cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Một phòng họp và tổ chức sự kiến được xây dựng theo cấu trúc hiện đại có quy mô lên đến 650 m².

Tham khảo hình ảnh lễ khai trương Novotel Phu Quoc Resort vào ngày 18-1-2016

Các bài viết liên quan