Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua City Hạ Long Quảng Ninh sẽ là 1 nơi đem tới cho quý khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, đảm bảo cho gia chủ đời sống trọn vẹn và hạnh phúc nhất khi trở thành cư dân của dự án Nhà Phố. Đối với những dự án Nhà Phố nhà phố do Bim Group xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách hàng luôn được xem là “thượng đế” đúng nghĩa.iết đến là dự án Nhà Phố nhà phố do Bim Group làm chủ đầu tư, cũng là dự án Nhà Phố nhà phố có quy mô lớn nhất phía Bắc Quảng Ninh hiện nay. Tọa lạc trên mặt Bán đảo 1 thuộc Khu đô thị Hạ Long Bên cạnh quy mô và lợi thế của 1 địa điểm đẹp, Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng 1 đời sống không chỉ sang mà còn xanh, đời sống của những hạnh phúc và năng lượng tích cực.

Aqua City Hạ Long

Có thể quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/alpha-king/

Dự án Nhà Phố Aqua City Hạ Long Nhà Phố đa dạng

Bim Group mong muốn dự án ST Moritz Đất Xanh trở thành 1 miền xanh tươi mới, nơi bao thế hệ cư dân sẽ sinh sống, gây dựng tổ ấm, tái tạo năng lượng và nuôi dưỡng cảm hứng. Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long đang nổi lên như 1 hiện tượng, 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía Bắc Quảng Ninh. Với địa điểm thuận lợi, có vị trí Bán đảo 1 thuộc Khu đô thị Hạ Long, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua City Hạ Long Hạ Long sẽ là lựa chọn của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, nghiên cứu kỹ hoặc học tập. Từ đó, chủ Nhà Phố có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại nhà phố và biệt thự cao cấp của mình.

Là 1 chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Bim Group luôn đem đến những bất ngờ cho quý khách hàng với vô vàn những trào lưu do tập đoàn Hạ Long sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua City Hạ Long Quảng Ninh, lần đầu tiên tiên, 1 phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành 1 hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án ST Moritz Đất Xanh Bán đảo 1 thuộc Khu đô thị Hạ Long hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh ba lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Biệt thự Aqua City Hạ Long nằm trung tâm

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua City Hạ Long Hạ Long chinh phục quý khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định danh tiếng và thương hiệu của 1 chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án Nhà Phố nhà phố mang thương hiệu LICOGI 13 do Bim Group làm chủ đầu tư luôn được quý khách hàng yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án Nhà Phố nhà phố cùng dòng. Không chỉ đem đến không gian hoàn hảo sau mỗi ngày bộn bề của cuộc sống cho gia chủ, Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long còn góp phần quan trọng tạo nên đẳng cấp sống khác biệt của mỗi gia chủ. Bởi lẽ, ngôi nhà chính là hiện thân của chủ nhân sở hữu chúng, nếu ngôi nhà hiện đại và tinh tế thì chắc hẳn người chủ ắt cũng phải là một người yêu thích lối sống hiện đại, cầu toàn trong từng chi tiết, yêu cái đẹp và cũng vô cùng tinh tế. Nếu ngôi nhà mang hơi hướng cổ điển, mỗi bức ảnh hay bộ sofa cũng được sắp xếp cẩn thận thì phần nào đấy trong con người gia chủ là nét hoài cổ, sự tinh tế của một người từng trải nếm đủ đắng cay ngọt bùi của cuộc đời.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/sunshine-group/

Chính sách bán hàng của Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị Nhà Phố với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Hiện tại, Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long chỉ còn duy nhất 100 căn chưa ra mắt. Nếu quý khách hàng chú ý dự án Nhà Phố nhà phố và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất thì xin hãy vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Trích bởi: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan