Khí LPG

LPG là từ viết tắt của Liquefied Petroleum Gas, một hỗn hợp Hydrocarbon nhẹ ở thể khí.

LPG tồn tại trong vạn vật thiên nhiên ở cácdầu mỏ hoặc khí dầu và cũng có thể sản xuất ở các xí nghiệp sản xuất lọc dầu trong quy trình tiến độ trưng cất dầu thô.

LPG trong gia dụng và công nghiệp đa phần có thành phần gồm Propane (C3H3) và Butane (C4H10). Hàm propane càng nhiều thì áp suất càng cao, nhiệt trị cao.

Lắp đặt hệ thống gas nhà hàng

LPG là chất không màu, không mùi, không vị và không còn độc tố.

LPG dùng làm chất đốt gia dụng, công nghiệp và là nhiên liệu cho nhiều ngành công nghiệp khác. LPG là loại chất đốt dân dụng rẻ, có năng lượng cao, đảm bảo an toàn (nếu sử dụng đúng cách dán) và được sử dụng thông dụng bây giờ.

Bình gas công nghiệp: Khi sử dụng gas cho nhà hàng, quán ăn…nên sử dụng bình gas công nghiệp để tiết kiệm ngân sách và chi phí Ngân sách hơn sử dụng bình gas 12 kg dành cho gia đình. Có 2 loại bình gas công nghiệp là bình 45 kg và bình 50 kg. hãy lựa chọn những thương hiệu gas uy tín như Petrolimex, Sai Gon Petro để đảm bảo nhận được gas chất lượng, cân đúng đủ lượng gas của bình gas & đảm bảo bảo đảm an toàn khi sử dụng gas.

riêng với bình gas công nghiệp sẽ có được loại van riêng, có khả năng mua tại các đơn vị cung cấp thiết bị gas uy tín. những thiết bị gas như dây gas và van gas tuyệt đối tránh việc mua từ các cơ quan tư nhân kém chất lượng vì nó tác động rất to lớn đến vụ việc an toàn khi sử dụng gas.

hệ thống gas công nghiệp: Để sử dụng gas công nghiệp cho nhà phòng bếp công nghiệp cần thi công khối hệ thống gas công nghiệp. đây là hệ thống những đường ống, van an toàn, van điều áp, các thiết bị gas an toàn, ngắt gas tự động hóa, báo rò rỉ gas giúp dẫn gas từ những bình gas công nghiệp (một hệ thống như vậy có tầm khoảng 3 – 10 bình tuỳ theo hiệu suất của nhà bếp) đến những van giảm áp, bộ bypass, đến các thiết bị bếp sử dụng gas như bếp á, bếp hầm, bếp chiên nhúng, tủ cơm gas…Để đảm bảo toàn & tiết kiệm ngân sách gas thì cần chọn đơn vị chức năng uy tín & nhiều kinh nghiệm trong nghành nghề xây đắp khởi công hệ thống gas an toàn cho nhà nhà bếp. các cơ quan này cần phải có chứng chỉ đặc biệt và tính năng bắt đầu khởi công hệ thống gas an toàn, có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và huấn luyện bài bản & chuyên nghiệp.

Lửa Việt là đơn vị có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiến hành khởi công khối hệ thống gas chuyên nghiệp cho tòa nhà, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, nhà hàng ăn uống, khách sạn, trường đào tạo…Chúng tôi tự hào là công ty đối tác cung cấp chính hãng những vật tư, thiết bị ngành gas, cũng như cung cấp những thiết bị bếp công nghiệp. các thiết bị gas công nghiệp do Lửa việt cung cấp đều được nhập khẩu & kiểm định chất lượng đảm bảo bảo đảm an toàn trước lúc cung cấp cho người tiêu dùng. Chúng tôi đem về Thương Mại Dịch Vụ cực tốt từ support, cung cấp, cho tới tiến hành khởi công, bảo trì Bảo Hành cho quý người tiêu dùng.

Doanh Nghiệp TNHH CÔNG NGHIỆP LỬA VIỆT

Địa chỉ: Số 64 Thượng Phúc, Tả thanh oai, Thanh Trì, thủ đô

hotline: 0977.041.136

Các bài viết liên quan