Bạn chỉ cần gõ 3 chữ “Đoàn Quốc Huy” trên mạng tìm kiếm, thì ngay lập tức sẽ có nhiều bài báo viết về anh cùng với hàng loạt những dự án lớn của Tập đoàn BIM Group, giúp cho những ước mơ lớn đã dần thành hiện thực.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến Đoàn Quốc Huy là người khởi sắc đưa giấc mơ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế lọt vào tầm tay người Việt.

Sau nhiều năm nghiên cứu, và học tập về lĩnh vực tài chính bất động sản ở Mỹ, là nơi có nền kinh tế phát triển nhất cùng với những lần đi công tác, đi tìm hiểu thị trường và du lịch ở nước ngoài, người doanh nhân trẻ Đoàn Quốc Huy thấu hiểu được rằng ước mơ lớn của nhiều người đó chính là được tận hưởng tất cả những giây phút đáng sống tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng cùng với những thương hiệu khách sạn, khu căn hộ nghỉ dưỡng tầm quốc tế. Bên cạnh đó, đó là việc có cơ hội để sở hữu hoặc là một phần của những dự án lớn, thương hiệu lớn này.

giac-mo-so-huu-bat-dong-san-nghi-duong-dang-cap-quoc-te-trong-tam-tay-nguoi-vie

Sau khi trở về nước với bao việc bộn bề trong tay, vài ngày, thì quý độc giả lại thấy cái tên Đoàn Quốc Huy được hiện trên các trang báo lớn cùng với các dự án còn dang dở. Tuy nhiên, không ai ngờ, trong lúc bận rộn ấy, thì các ý tưởng lớn lại được sinh ra. Quốc Huy có chia sẻ rằng: “Phú Quốc Marina đã ra đời từ những suy nghĩ với mong muốn mang những món quà vô giá đến với chủ đầu tư Việt Nam. Đây không chỉ là một mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí hoàn toàn mới ở Phú Quốc, mà còn là một giải pháp đầu tư luôn mang đến lợi nhuận cho quý khách hàng không chỉ hiện tại mà còn lâu dài”.

Với ý tưởng lớn này đã được nhiều nhà đầu tư đón nhận nhiệt thành. Theo Ông Doãn Thành Tâm, một trong những nhà đầu tư chuyên nghiệp ở Hà Nội cho biết rằng:

“Mặc dù đến thời điểm này các thông tin về dự án vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức công bố, thậm chí những người bạn của chúng tôi khi đến với du lịch ở Phú Quốc cho hay InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort & Residences thuộc Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina hiện đang đi vào giai đoạn hoàn thiện tuy nhiên trên thị trường, thì hiện nay vẫn chưa thấy có động thái đẩy hàng mạnh mẽ từ chủ đầu tư.”

“Đây chính là một sự khác biệt hẳn với các nhà đầu tư bán dự án khác. Có thể nói rằng, những đơn vị tin cậy từng hợp tác với BIM Group và đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư này thì đều hiểu họ rất nghiêm túc, một khi đã làm là đến nơi đến chốn. Phú Quốc Marina chính là một dự án trọng điểm của họ, đây lại là đối tác với rất nhiều thương hiệu đỉnh cao, cùng với đẳng cấp quốc tế nên rất xứng đáng để chúng tôi đợi chờ”.

giac-mo-so-huu-bat-dong-san-nghi-duong-dang-cap-quoc-te-trong-tam-tay-nguoi-vie

Điều đặc biệt hơn cả đó chính là một quần thể giải trí thời thượng cũng sẽ được chủ đầu tư xây dựng tại đây, nhằm góp phần tăng thêm ‘màu sắc sống động’ cho một cuộc sống giải trí tại Phú Quốc hiện đang còn khá nghèo nàn. Một công viên nước nằm trong dự án, với diện tích rộng lớn lên đến 30 ha, với tổng đầu tư 35 triệu USD, gồm nhiều trò chơi ‘cảm giác mạnh’, được nổi bật với cầu trượt nước dài nhất Đông Nam Á. Quảng trường biển trải dài 1 km trên bãi biển, cùng với khu nhà phố thương mại Waterfront với các chuỗi dịch vụ vui chơi nhà hàng, giải trí, quán bar ven biển, chợ đêm thú vị, phố đi bộ, sẽ là một ‘tụ điểm’ thu hút khách du lịch.

Phú Quốc Marina, chính là nơi hội tụ của những thương hiệu lớn, sẽ đem lại một nơi nghỉ dưỡng chất lượng đồng thời sẽ luôn khiến cho các giá trị bất động sản mà mọi người đầu tư luôn được tăng giá vì tất cả đã được đảm bảo bởi các thương hiệu lớn. Với ngôi nhà thứ 2 sang trọng, đẳng cấp này, thì chủ nhân sẽ luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh.

Các bài viết liên quan