Hệ thống thoát nước rất cần thiết trong việc duy trì sự thoải mái trong sinh sống của con người. bảo vệ sự sạch sẽ của nguồn nước, xử lý nước thải là một vấn đề vô cùng trọng điểm. Trên phân khúc thời điểm hiện tại,các loại máy bơm công nghiệp đang ngày càng được hưởng dụng phổ biến trở thành công cụ đắc lực cho con người. Lợi ích mà máy bơm công nghiệp mang đến là chẳng thể phủ nhận. Máy máy bơm nước thải Tsurumi là hãng máy bơm nước thải chuyên dụng nhất sử dụng điện 1 pha hoặc 3 pha. Máy bơm 3 pha công suất tương đối lớn thường được hoạt động trong công nghiệp, xử lý nước thải trong các nhà máy xí nghiệp làm ra,… Máy bơm nước thải 1 pha thì được dung chủ yếu trong các hộ gia đình. Máy bơm nước tsurumi góp phần tân tiến hóa bằng cách cung ứng các sản phẩm máy bơm được thiết kế với các công dụng thích hợp trong từng điều kiện vận hành.

> Máy bơm nước 40m3/h 
sau đây là thông tin về một số loại máy máy bơm nước thải của tsurumi:
– bơm nước thải cầm tay chìm: hưởng dụng điện 1 pha, ưu điểm nổi bật là có cơ hội làm việc ở mực nước thấp trong thời gian dài liên tục. độ bền tương đương với các loại máy ba pha.
– bơm nước thải thả chìm KTZ sử dụng điện ba pha, cánh bơm bằng gang nên chịu được các điều kiện trong ngành thi công, qui hoạch mỏng cho phép máy bơm đặt được trong không gian nhỏ, chắc chắn động cơ làm việc có kết quả tốt.
– máy bơm nước thải KRS Tsurumi sử dụng điện bap ha cánh bơm có lượng gang cao hơn, nó tiêu thụ năng lượng ít hơn so với qui định, độ chắc chắn cao, chịu được điều kiện vận hành khắt khe nhất.
– máy bơm nước thải LH: điện 3 pha, bơm đầu sắt, trụ bơm mỏng, nó được sử dụng trong giếng sâu, qui hoạch với hãng nước chảy qua làm mát động cơ cho phép bơm có cơ hội hoặt động liên tục ở mực nước thấp.

Nhưng đi kèm với lợi ích thì máy bơm luôn cần được bảo quản đúng cách. Trong quá trình hoạt động luôn làm cho chiếc máy bị hao mòn xảy ra những hỏng hóc làm giảm hiệu suất dùng của máy bơm.
– Trước hết, khi mua một chiếc máy bơm bạn cần chú trọng đến quá trình cài đặt ráp nó sao cho đúng cách. Trước khi lắp đặt đặt cần đọc kỹ hướng dẫn đi kèm bên trong máy. Nên lắp máy bơm gần địa điểm có nguồn nước, cố định máy bơm và kiểm tra các đường ống.

> Xem thêm máy bơm tõm 3 pha 
– Ống xả: cài đặt van tiết lưu và van kiểm tra, đồng hồ đo áp suất ống xả. Mỗi thiết bị đều có công năng riêng giúp bạn kiểm tra quá trình dùng nguồn nước có bị tắc nghẽn hay không, ngăn nước chảy ngược lại vào cánh bơm và điều tiết dòng chảy, đo áp suất ở máy bơm.
– Đầu hút: không bị gấp khúc hay thay đổi hướng đột ngột, cần lắp đặt thêm vành đệm để tránh trình trạng nước bị rò rỉ do không chịu được sức ép.
– Mối nối điện: mối nối điện phải chắc chắn không bị tuột ra trong quá trình hoạt động, kìm hãm tối đa các mối nối, kiểm tra hệ thống dây dẫn điện để chắc chắn không bị hở điện, trước khi sửa chữa bảo hành máy cần ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.
– hoạt động: trong khi máy bơm vận hành chú tâm theo dõi xem có bi kịch bất thường xảy ra không để khắc phục sự cố sớm nhất có khả năng. nếu bơm phát ra tiếng ồn lớn hoặc có mùi lạ cần ngắt nguồn điện và liên lạc với nhà cung ứng. không được phép để bơm chạy khô khi không có nguồn nước và trong môi trường có quá nhiều rác thải bởi dễ dẫn đến tắc bộ lọc
– Bảo dưỡng: thay thế những phụ kiện quá cũ hay hỏng hóc để đảm bảo máy bơm luôn vận hành tốt nhất.
Trên đây là thông tin về một số dòng bơm và các chú ý khi mua và hưởng dụng bơm nước thải Tsurumi. đảm bảo an toàn cho người hưởng dụng và máy bơm hoạt động kết quả tốt nhất.

>> Bơm chìm tsurumi 
Mọi chi tiết xin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc tế
Địa chỉ: 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Email:matraquocte8@gmail.com
Hotline: 0983 480 880

Các bài viết liên quan