Trung tuần tháng 1/2017, giới trẻ khắp nơi tại Việt Nam sẽ có cơ hội thưởng thức Festival âm nhạc biển Epizode lớn nhất Đông Nam Á sẽ được tổ chức tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 01/09 đã diễn ra lễ ký kết dự án hợp tác Festival biển Epizode giữa công ty Epizode của Nga, công ty Đông Đô Show và công ty Chín Chính Núi (99 moutains) cùng với sự góp mặt của đại diện chính quyền địa phương và đông đảo khách mời trong và ngoài nước.

Festival-Phú-Quốc

Festival biển Epizode hứa hẹn giúp ngành du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc không ngừng tăng trưởng.

Với những lợi thế sẵn có về vị trí lý tưởng ở Phú Quốc cùng sự hỗ trợ toàn diện của đại diện chính quyền địa phương cho nên mặc dù dự án có thể được triển khai ở bất cứ đất nước nào nhưng Phú Quốc vẫn là nơi hợp lý nhất để Festival đạt được quy mô khổng lồ, trở thành trung tâm của đời sống văn hóa, âm nhạc, thể thao của giới trẻ.

Festival âm nhạc biển Epizode là một dự án đa văn hóa cấp quốc tế gồm các sự kiện âm nhạc và thể thao có khả năng kết nối cả trăm nghìn người trên thế giới cùng với sự liên kết giữa các nhân vật chủ chốt trong tổ chức sự kiện cùng mối quan hệ giữa các nghệ sĩ và kinh nghiệm dồi dào sẽ cho ra đời một sự kiện đáng kinh ngạc được tổ chức trong thời gian ngắn kỉ lục.

Festival-Phú-Quốc-2

Festival Phú Quốc thu hút khách du lịch

Hơn 30% khán giả được thu hút bởi dự án dành toàn bộ mùa đông của họ tại Châu Á và khoảng 50% nghỉ đông tại đây do đó việc thực hiện dự án này ở Việt Nam cùng với sự cộng sinh truyền thống Việt Nam và văn hóa hiện đại chắc chắn sẽ tạo cơ sở cho sự kiện độc nhất vô nhị này.

Festival âm nhạc biển Epizode sẽ là không gian sáng tạo với hàng loạt kiến trúc độc đáo cùng các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, thể thao đặc sắc, rạp chiếu phim, ca nhạc, nhà hàng… sẽ thu hút nhiều khách du lịch tới Việt Nam tạo nên luồng khách ổn định đến đảo Phú Quốc. Thêm vào đó, lễ hội còn thu hút nhiều nghệ sĩ cùng các vận động viên trên toàn thế giới do có các sự kiện âm nhạc, thể thao hoạt động suốt mùa đông.

Theo dự kiến của Ban tổ chức, Festival sẽ bắt đầu diễn ra vào trung tuần tháng 01/2017 với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dự án là sự phối hợp giữa Công ty Đông Đô Show – được biết đến là một Công ty chuyên tổ chức biểu diễn nghệ thuật và tổ chức sự kiện hàng đầu của Việt Nam hiện nay, cùng với Công ty Epizode là một trong những tập đoàn giải trí hàng đầu của Nga, chuyên tổ chức sự kiện âm nhạc, thể thao lớn trên thế giới và Công ty Cổ phần Chín Chín Núi (99 Mountains) – chủ đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato tại Bắc Bãi Trường, tỉnh Kiên Giang.

Theo báo nguoiduatin.vn

Các bài viết liên quan