Căn hộ New City tiện nghi tuyệt vời, dân trí cao vị trí trung tâm. Dự án tiện ích hoàn chỉnh, vị trí tại đường Mai Chí Thọ không gian xanh lớn. New City tài chính phù hợp, tại quận 2 khu Bình Khánh vườn cảnh quan. Hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng với sự hài lòng về một cuộc sống an ninh, tiện nghi và đẳng cấp. Khu dự án New City trung tâm đô thị, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt khách sạn 5 sao. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ New City đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng.

du an new city vị trí trung tâm. Căn hộ New City có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Căn hộ New City – Quận 2 khu Bình Khánh tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,…

Xem Thêm tien do du an new city

New City Thủ Thiêm, tiện ích hoàn chỉnh. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ New City còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, New City mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở.

Căn hộ New City, không gian xanh lớn. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng. Căn hộ New City được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.

Dự án New City, tài chính phù hợp. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ New City đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

Căn hộ New City, trung tâm đô thị. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn  thông tin căn hộ New City và đặt lịch xem căn hộ.

Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0903191286 – Tìm hiểu về apartment for rent in ho chi minh để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

Các bài viết liên quan