Dự án cho thuê masteri thảo điền không gian khoa học, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Masteri Thảo Điền không gian và môi trường sống lý tưởng. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, không gian rộng.masteri apartments cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, nội thất tiện nghi.

cho thuê masteri Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.cho thue can ho masteri Toàn bộ các khối nhà Masteri Thảo Điền được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.

apartment for rent in masteri Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Masteri Thảo Điền khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, Masteri Thảo Điền còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống phòng chống rò rỉ.

cho thuê masteri thảo điền Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Masteri Thảo Điền sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Các nhà thiết kế Căn hộ Masteri Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

cho thue masteri Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri Thảo Điền có thể chủ động. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

cho thuê masteri thảo điền Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0903191286 – thông tin chi tiết về dự án masteri thảo điền trustleasing.net

Các bài viết liên quan