(https://phuquocreal.vn) Khi Căn hộ South Gate Tower quận 7 ra đời, giống như các dự án căn hộ BĐS khác, các chuyên gia và các nhà đầu tư cũng đưa ra những đánh giá khách quan nhất cho dự án căn hộ để xem xét đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Những đánh giá này dựa trên những đặc điểm thực tế mà dự án căn hộ sở hữu. Nên đây là cơ sở tin cậy để người mua có thể xem xét và chọn lọc. dự án South Gate Tower không gian hiện đại

South Gate Tower

Tìm hiểu thêm căn hộ quận 7

Tập đoàn Hồng Hà đã tính toán rất kỹ lưỡng khi chọn vị trí để quy hoạch dự án tại đường Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, gần UBND Quận 7 thuận lợi trong việc hành chính của cư dân. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế trong khu vực xung quanh rất nhanh chóng, cộng thêm sự đầu tư và phá triển hạ tầng, giao thông của tành phố , kéo theo sự gia tăng giá trị của dự án.. Với một vị trí đắc địa tọa lạc tại gay gần góc Nguyễn Thị Thập, gần UBND Quận 7, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Căn hộ South Gate Tower quận 7 tạo ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và kết nối khu vực. Việc lưu thông về các quận như Quận 4, Quận 1, quận 2, Quận 8 chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm thương mại mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng khi đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

Sở hữu một căn hộ ngay tại khu dự án South Gate Tower Nguyễn Thị Thập. Khách hàng có thể tiếp cận với những tiện ích ngoại khu xung quanh khu dân cư. Cùng với các tiện ích ngoại khu đó là rất nhiều tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà. Không gian sống mà thiếu mảng xanh và không khí trong lành sẽ khiến con người mất cân bằng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi thường xuyên. Khi gần gũi thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, chúng ta sẽ cảm thấy thư thái, được tiếp thêm năng lượng sống. Hệ thống giáo dục chất lượng của các trường học quốc tế song ngữ, đào tào từ mẫu giáo đến tú tài. Thoải mái giải trí, mua sắm với các trung tâm thương mại lớn Big C, EON Mall, CVG, Snow Town Saigon.

Tận dụng tầm nhìn Panorama độc đáo, tất cả các căn hộ tại của Căn hộ South Gate Tower quận 7 đều được trang bị ban công rộng thoáng để tận hưởng trọn vẹn ánh sáng, gió mát và không khí trong lành tại vịnh xanh Green Bay đồng thời chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao. Căn hộ 01 phòng ngủ: có diện tích sàn từ 54m2. Loại căn hộ này phù hợp với các khách hàng độc thân, gia đình mới cưới, các nhà đầu tư căn hộ, nhất là đầu tư bán lại rất ưu chuộng loại diện tích căn hộ này. Tuy nhiên, vì số lượng cực kỳ hạn chế nên quý khách hàng quan tâm đến căn hộ 01 phòng ngủ nên đặt chỗ sớm để khả năng mua được cao hơn. Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại dự án căn hộ chung cư South Gate Tower, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu Hồng Hà tại TP.HCM, dự án căn hộ chung cư South Gate Tower đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị South Gate Tower, vun đắp cộng đồng cư dân dự án căn hộ chung cư South Gate Tower và nhiều hạng mục tiện ích dự án căn hộ chung cư South Gate Tower được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Những thông tin mới nhất về dự án căn hộ chung cư South Gate Tower cũng như thông tin dự án swan park nhơn trạch cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi liên tục cập nhập, hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chính thức về thời điểm Mở bán dự án căn hộ chung cư South Gate Tower chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về chính sách mở bán dự án dự án căn hộ chung cư South Gate Tower hay lợi thế vị trí đắc địa của dự án, vui lòng tham khảo thông tin tại
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0903191286

Tìm hiểu thêm

Các bài viết liên quan