Hiện nay, giá nhà đất tại phía Nam thành phố không ngừng tăng cao, phía Nam thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay, có thể xem là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều NĐT lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã quan tâm đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất Tp.Hồ Chí Minh để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là khi mật độ dân cư tại khi vực này càng ngày càng tăng cao. Là 1 CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt mau lẹ nhu cầu của thị trường, CĐT đã cho triển khai du an dat nen South Riverside nha be tại mảnh đất phía Nam thành phố.

South Riverside

South Riverside cuộc sống 5 sao

dat nen South Riverside nha be tọa lạc ở 1 vị trí vàng nhất của khu đất đường nguyên văn tạo nơi được thừa hưởng tất cả lợi thế từ thiên nhiên. Với xu hướng thiết kế Tân cổ điển hiện đại, dự án South Riverside lại mang từng dấu ấn trong từng Đất nền của dự án. Nhà phố South Riverside Nhà Bè được đánh giá là có thế đất đẹp và phong thủy tốt khi tọa lạc ngay tại khu đất “Vàng” tại đường nguyễn văn tạo,xã nhơn đức tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là khu đất thổ cư lâu năm, có nhiều cây xanh và sông nước bao quanh tạo phong cảnh đẹp, thanh bình. Nằm ở vị trí vàng của khu vực Nhà Bè phong thủy nơi đây được nhiều người đánh giá là rất tốt, phù hợp cho các gia đình trẻ an cư lạc nghiệp.

Sản phẩm nhà phố và biệt thự giai đoạn này trên thị trường nhà đất rất nhiều, nhưng để có 1 dự án nhà phố và biệt thự với các tiện ích tiên tiến hàng đầu, rộng rãi, riêng tư và sang trọng như Nhà phố Vihomes Phạm Hùng lại là điều không dễ. Thực trạng giai đoạn này cho thấy rằng, các khu nhà phố và biệt thự liên tục thiếu sân chơi dành cho trẻ em, nguy hiểm luôn rình rập bởi việc ăn bớt công trình… Nhưng tại du an dat nen South Riverside nha be , 1 bãi đỗ xe rộng rãi dành cho hàng nghìn xe máy và ô tô được thiết kế, giúp cho cư dân vừa có thể bảo quản tài sản của mình tốt nhất, nhưng cũng đảm bảo tránh việc lấn khu vui chơi của con trẻ. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí vàng còn đem lại kết nối hạ tầng khu vực hết sức hoàn hảo, dat nen South Riverside nha be nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Tp.Hồ Chí Minh, SVĐ Nhà Bè,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Khu dự án South Riverside Nhơn Đức đầy cá tính

Với qui mô dự án nhà phố và biệt thự lên tới 3.8 ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố và biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố kết nối nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại dự án South Riverside CĐT đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Diện tích đất nền biệt thự cao cấp tại dự án South Riverside cũng cực kì đa dạng, từ 80 – 120m2, nhà phố và biệt thự. Qúy quý khách sẽ có nhiều chọn lựa cho chính mình và gia đình, nhà phố và biệt thự được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại dự án South Riverside.

Xem thêm thông tin Nhà phố South Riverside Nhà Bè tại https://duansouthriverside.com/danh-gia-gia-ban-du-an-south-riverside-nha-be/

dự án South Riverside là 1 dự án nhà phố và biệt thự tiên phong trong việc xây dựng Nhà phố sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên dự án South Riverside. dự án South Riverside được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Do vậy, dự án South Riverside đã xây dựng xong phần hạ tầng hết sức tiên tiến trên diện tích hơn 3.8 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Nam với mô hình sản phẩm chính là đất nền nhà phố có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý khách sinh sống tại khu đô thị tại đường nguyên văn tạo.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan