Trong đợt công bố đầu tiên chủ đầu tư Dự án Moon Lake vietcomland.com cho công bố lô đẹp nhất dự án đất nền giá rẻ. Dự án bất động sản này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và chủ đầu tư phân tích là dự án đẹp nhất của dự án đất nền giá rẻ. Cũng chính vì thế rất nhiều quý khách quan tâm. Đặc biệt là quý khách trẻ tuổi quan tâm đến.

Moon Lake

Moon Lake Vũng Tàu ngân hàng hỗ trợ

Tọa lạc tại địa chỉ Tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 44A xã An Ngãi, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, có thể nói Dự án Đất Nền Bà Rịa banggiachudautu.vn sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án đất nền giá rẻ. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của tỉnh Vũng Tàu như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân Moon Lake Vũng Tàu Giấy dễ dàng tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Dự án Moon Lake vietcomland.com với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu hiện đại cùng không gian xanh và sẽ mang lại một cuộc sống với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, gym , mần non quốc tế ….. Với các tiện ích bên ngoài hiện đại xung quanh và nội khu cao cấp. Dự án Đất Nền Bà Rịa banggiachudautu.vn đợi mong sẽ là nơi “chốn về” đầm ấm của những người dân. Với không gian sảng khoái để tận hưởng cuộc sống ý nghĩa. Giúp cân bằng sức khoẻ, cuộc sống.

Moon Lake giá hấp hẫn

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền đến bố trí đều rất hợp lý. Moon Lake Vũng Tàu được thiết kế với diện tích từ 100 – 130 m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với phần nhiều nhu cầu của quý khách hiện nay. Măt bằng Dự án Moon Lake Long Điền được thiết kế hợp lý giúp quý khách. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các Đất nền cùng không gian đường đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn quý khách cho thuê. Đều có những khoảng không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng Đất nền của mình.

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ 100 – 130 m2, Dự án Moon Lake Long Điền chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Ngoài ra, dự án có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố.

Các bài viết liên quan