Xuất hiện trên thị trường với mô hình căn hộ “mới toanh”, dự án Citizen.TS nhận được sự quan tâm đông đảo của quý khách tại Tp. Hồ Chí Minh thời điểm từ lúc có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi mô hình căn hộ hạng sang độc đáo thú vị này mang tới sự thuận lợi không ngờ cho cuộc sống hàng ngày và làm việc của quý chủ sở hửu sở hữu. Do đó mà các căn hộ hạng sang sáng tạo nơi đây đang được nhiều quý khách “yêu thích” hướng tới quyết định tại thời điểm hiện nay.

Citizen.TS

Khu căn hộ Citizen.TS tầm nhìn toàn cảnh

Với qui mô lớn gồm 1 block, 15 tầng, 1 trung tâm thương mại, 169 căn hộ nằm ngay trên mặt đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, tiếp giáp nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án bất động sản nào hội tụ được những ưu thế có giá trị rất cao như Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS, trong đó có ưu thế về vị trí, ưu thế về chủ đầu tư, ưu thế về loại hình phát triển. Citizen.TS Bình Chánh được thực thi với ý nghĩa mỗi căn hộ hạng sang không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để ổn định chỗ ở lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở thành tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

dự án Citizen.TS là một tổ hợp căn hộ hạng sang văn phòng cao cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là môi trường sống và làm việc chất lượng với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Với diện tích dành cho cây xanh rộng lớn, công viên cây xanh với khoảng không gian rộng rãi là điểm nhấn rất là bắt mắt của công ty hưng thịnh . Được thiết kế và phân bố hợp lý, mang tới cho cư dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở thành một dự án bất động sản kiểu mẫu phát triển theo tiêu chí kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem lại lợi ích cho cuộc sống hàng ngày của cộng đồng giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS sống hiện đại

Tại những dự án bất động sản khác của Hưng Thịnh Corp đã tạo nên cơn bão với sản phẩm căn hộ thông minh cao cấp sống thời thượng. Vậy không xẩy ra lẽ gì, thiết kế căn hộ tại Citizen.TS Bình Chánh lại không đáp ứng được những tiêu chuẩn đó, thậm chí, nhiều quý khách còn kỳ vọng, những căn hộ hạng sang tại dự án bất động sản mới còn chứa nhiều điểm ưu việt và đột phá hơn. Thiết kế hoàn hảo với 100% các phòng đều tiếp giáp với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng nhìn xanh mát tung ra rào cây xanh, giàn hoa…Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS.

Đọc thêm Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS tại: căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh giá rẻ

Mặc dù giá thành sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS lại được đánh giá rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, quý khách chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được trợ giúp lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ cao cấp. Đồng nghĩa với đó là quý khách chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều quý khách phải gắng sức tìm mua bằng được căn hộ tại Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án bất động sản giá bán Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS sẽ đánh vào phân khúc quý khách cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay lúc mở bán tòa nhà đã làm nhiều NĐT ngạc nhiên lúc đưa ra những csbh rất là hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Sở hữu một trong những căn hộ hạng sang tại Dự án căn hộ hạng sang Citizen.TS quý khách không chỉ sở hữu môi trường sống hoàn hảo mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Thông tin tại: Phuquocreal.vn

Các bài viết liên quan